CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA ĐỘI THI TIN HỌC TRẺ

Thứ tư - 06/04/2022 09:24
CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA ĐỘI THI TIN HỌC TRẺ
         Cuộc thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy diễn ra vào ngày 19/3/2022 với sự tham gia đông đảo của các trường trên địa bàn quận. Đại diện nhà trường, ba học sinh Trương Công Hiếu, Phạm Thu Thảo và Đỗ Hiền Anh lớp 8A12 đã tham gia tranh tài tại bảng D2 (khối THCS).
        Kết thúc cuộc thi, các học sinh Trương Công Hiếu, Phạm Thu Thảo và Đỗ Hiền Anh lớp 8A12 đã đạt giải Nhất bảng D2.
Kết quả của cuộc thi

Thầy giáo Văn Phương chúc mừng các học trò đạt giải.
(Học sinh từ trái qua phải: Hiền Anh, Công Hiếu, Thu Thảo)
         Cô giáo Nguyễn Thu Trang, giáo viên phụ trách đội tuyển cho biết: “Kết quả mà các học sinh của nhà trường đạt được ngoài sự nỗ lực của bản thân các em còn có sự chăm lo của thầy giáo chủ nhiệm, cô Tổng phụ trách và các thầy cô giáo trong nhà trường”.
       Thầy giáo Nguyễn Văn Phương, giáo viên chủ nhiệm lớp 8A12 cho biết: “Cả ba học sinh tham dự cuộc thi lần này đều là những cô cậu học trò chăm ngoan, học giỏi. Các em học tốt ở tất cả các môn vì vậy môn Tin học cũng không ngoại lệ. Mặc dù tham gia cuộc thi Tin học trẻ cấp Quận vào đúng thời điểm kiểm tra, đánh giá giữa học kì II nhưng nhờ sự động viên, tạo điều kiện kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường cũng như các thầy cô giáo nên các em đã tự tin tham dự với lòng quyết tâm cao nhất. Kết quả vừa qua đã minh chứng cho sự cố gắng của học sinh trường THCS Mai Dịch nói chung và tập thể lớp 8A12 nói riêng”.
       Chia sẻ với chúng tôi, em Trương Công Hiếu – một trong ba thí sinh tham dự đã nói: “Con thực sự rất bất ngờ với kết quả này. Ngay sau khi thi xong, con và các bạn cũng thấy cả đội làm rất tốt. Chúng con đoán sẽ được giải nhưng không nghĩ giải cao như vậy. Được đại diện cho học sinh trong quận tham dự cuộc thi Tin học trẻ cấp Thành phố, chúng con cảm thấy rất vinh hạnh nhưng cũng không khỏi lo lắng, hồi hộp. Chúng có xin hứa sẽ tiếp tục gặt hái được thành tích cao cho Quận cũng như nhà trường ạ!”.
       Kết quả của Cuộc thi Tin học trẻ năm 2022 là động lực để thầy và trò nhà trường tham gia ở các cuộc thi tiếp theo. Chúc các học sinh trường THCS Mai Dịch sẽ tự tin và giành chiến thắng cao nhất trong cuộc thi Tin học trẻ cấp Thành phố sắp tới.

Tác giả bài viết: Văn Phương