Đại hội Chi bộ trường THCS Mai Dịch nhiệm kì 2017 – 2020

Thứ tư - 18/10/2017 03:28
Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Mai Dịch, ngày 29 tháng 06 năm 2017 Chi bộ trường THCS Mai Dịch long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Văn An – Đảng ủy viên, PCT HĐND phường Mai Dịch, về dự còn có đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
FullSizeRender 11

Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 có ý nghĩa rất quan trọng, được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào  mừng kỉ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy và kỉ niệm 20 năm Ngày chuyển từ thị trấn Mai Dịch sang phường Mai Dịch.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị nhiệm kì 2015  - 2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên và học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 24 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kì.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Trương Văn An – Đảng ủy viên, PCT HĐND phường Mai Dịch đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Trung học cơ sở Mai Dịch đạt được trong nhiệm kì qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Trung học cơ sở  Mai Dịch, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt để trường Trung học cơ sở Mai Dịch xứng đáng là ngôi trường có chất lượng giáo dục cao của quận.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kì mới gồm ba đồng chí.

1. Đ/c Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư chi bộ.

2. Đ/c Đồng Thị Kim Dung- Phó bí thư chi bộ.

3. Đ/c Phạm Thị Bình – Chi ủy viên.

Đại hội  chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.