ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HOÁ, KHOA HỌC SẴN SÀNG DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Thứ hai - 11/01/2021 21:11
          Trải qua quá trình ôn tập miệt mài và vượt qua hai vòng thi cấp Quận, đội tuyển học sinh giỏi trường THCS Mai Dịch đã xuất sắc góp mặt trong đội tuyển HSG Quận Cầu Giấy tham dự kì thi HSG thành phố Hà Nội ngày 13 tháng 1 năm 2021.

Năm học 2020 - 2021, đội tuyển học sinh giỏi nhà trường có 8 bạn tham gia đội tuyển HSG Quận Cầu Giấy ở các bộ môn Ngữ Văn, Khoa học, Lịch sử và Giáo dục công dân. Đây chính là 8 gương mặt xuất sắc và nổi bật nhất của nhà trường nói riêng và toàn quận Cầu Giấy nói chung. Chính các bạn đã và đang góp phần thúc đẩy phong trào học tập của nhà trường ngày càng đi lên cùng với đó vị thế của nhà trường cũng dần khởi sắc, trở thành một trong những địa chỉ giáo dục quan trọng của quận Cầu Giấy.

Có được thành tích tiêu biểu nói trên là do công tác xây dựng kế hoạch giáo dục và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường trong việc bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các bộ môn cấp trường. Đồng thời không thể không nhắc đến đội ngũ các thầy, các cô giáo đã không ngừng nỗ lực, học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn để có thể vừa truyền dạy kiến thức vừa thổi bùng lên ngọn lửa say mê nghiên cứu, học tập, nỗ lực từng ngày để khẳng định vị thế của bản thân. Và điều quan trọng để làm nên tất cả những thành tích vang dội đó là chính các bạn học sinh của nhà trường đến từ các tập thể lớp 9A3, 9A5, 9A7 và 9A8.    Các bạn đã học tập bằng tất cả sự cố gắng và sáng tạo không ngừng, vì thế kết quả của hôm nay càng khẳng định rõ ràng chân lí “Có chí thì nên”.

Trước vòng thi thành phố đang đến rất gần tập thể các thầy giáo, cô giáo cùng các bạn học sinh trong toàn trường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường sẽ tiếp tục có một vòng thi thành công rực rỡ và để góp phần làm cho bảng vàng thành tích của nhà trường ngày càng thêm vẻ vang.