Tưng bừng Ngày hội tiếng Anh năm 2018

Thứ hai - 05/02/2018 02:34
Sáng thứ hai, ngày 29/1/2018, trường THCS Mai Dịch tổ chức “Festival tiếng Anh 2018” cấp trường.
Tưng bừng Ngày hội tiếng Anh năm 2018

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy “If you happy and you know it” của học sinh lớp 6A4.

Sau đó, là phần trình diễn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đến từ các học sinh lớp 6A8 đã gửi đến chung ta bức thông điệp về “Bảo vệ môi trường” qua vở kịch “Cóc kiện trời”.

Phần thứ ba là các câu hỏi liên quan đến kiến thức tiếng Anh được thực hiện bởi Trung tâm Language Link. Phần thi đã thu hút được sự chú ý của học sinh toàn trường làm cho ngày hội trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Tiếp nối chương trình là bài hát “Rolling in the deep” được trình bày bởi bạn Trà My lớp 7A4 – một giọng ca cao vút đầy truyền cảm đã khơi dậy niềm đam mê đối với bộ môn tiếng Anh.

Bài hùng biện về chủ đề “Bạo lực gia đình” của Đặng Linh 7A4 đã giúp tất cả chúng ta có cái nhìn đầy đủ hơn về tình trạng bạo lực đã và đang diễn ra trong nhiều gia đình ở Việt Nam. Hi vọng rằng qua bài hùng biện này, các bạn học sinh trường THCS Mai Dịch sẽ góp thêm tiếng nói sâu sắc để bảo vệ quyền trẻ em của tất cả chúng ta.

Đến với ngày hội, các bạn học sinh lớp 7A6 đã trình diễn một tiết mục nhảy tập thể vô cùng sôi động và điều này đã góp phần làm cho không khí ngày hội thêm tưng bừng, hào hứng.

Vở kịch “Cinderella” của lớp 6A1, 6A8, 7A4 đã cho chúng ta thấy rõ hơn tài năng diễn kịch vô cùng xuất sắc của các bạn học sinh. Các bạn không chỉ học giỏi mà diễn kịch bằng tiếng Anh như một diễn viên chuyên nghiệp.

Góp mặt với chương trình một lần nữa, thầy Xuân Hiếu và bạn Quân Bảo học sinh lớp 6A7 đã gửi đến tiết mục nhảy Popping khiến cho học sinh toàn trường không thể không đứng dậy để cổ vũ những động tác thuần thục cùng màn nhào lộn tuyệt đẹp của thầy Xuân Hiếu.

Kết thúc chương trình là tiết mục hát múa tập thể “Happy new year” của tất cả các bạn học sinh đã đem đến không khí mùa xuân đến gần với chúng ta nhiều hơn.

Hi vọng rằng những năm học sau ngày hội Festival tiếng Anh của trường THCS Mai Dịch sẽ thu hút đông đảo các bạn học sinh cùng tham gia nhiều hơn nữa. Và mong rằng sẽ có thêm nhiều sân chơi kiến thức bổ ích cho tất cả chúng ta cùng tham gia để góp phần thúc đẩy phong trào học tập của nhà trường ngày một đi lên.