Trường THCS Mai Dịch đón xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ tư - 20/02/2019 02:39
Một mùa xuân mới xuân Kỉ Hợi – 2019 đã lại về với mọi nhà. Giữa không khí xuân rạo rực tràn ngập khắp đất trời, tập thể Hội đồng sư phạm trường THCS Mai Dịch lại được cùng nhau nâng ly rượu hồng tổng kết một năm cũ đã qua và đón chào một năm mới đang đến.
Trường THCS Mai Dịch đón xuân Kỷ Hợi 2019
Vẫn như thường lệ, mở đầu buổi lễ tổng kết là lời cảm tạ và chúc mừng của đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên. Năm nay, đồng chí Hiệu trưởng đã tổng kết rất nhiều thành tích đáng tự hào của nhà trường. Đó là lần đầu tiên nhà trường có hai đồng chí giáo viên đạt giải Nhất hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận và được chọn là đại diện cho quận Cầu Giấy tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố. Đó là lần đầu tiên chúng ta xếp loại xuất sắc với các em học sinh tham gia cuộc thi Toán Úc mở rộng đã đem nhiều giải cao về cho nhà trường. Và còn rất nhiều thành tích lớn lao khác mà nhà trường đã đạt được bằng sự nỗ lực, bằng tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. Kết thúc bài phát biểu giản dị mà ấm áp, đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên gửi tới tất cả các thầy cô  giáo lời chúc một năm mới Sức khỏe – Thành công và Hạnh phúc.
          Đặc biệt, trong buổi tổng kết, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đồng chí Hiệu trưởng đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phong nguyên giáo viên bộ môn tiếng Anh về nghỉ hưu theo chế độ.
          Tiếp nối cảm xúc phấn khởi khi một mùa xuân mới đang cận kề, thầy giáo Lê Văn Văn đã xúc động gửi tới toàn thể Hội đồng sư phạm một bài thơ thật ý nghĩa.
          Và như một nét văn hóa truyền thống, buổi tất niên của Hội đồng sư phạm nhà trường không thể thiếu phần đón lộc đầu năm. Năm nay, với cơ cấu giải thưởng rất phong phú và giá trị tăng cao đã khiến cho tất cả các thầy cô giáo ai ai cũng đều vui mừng và chờ đón phần quay thưởng này. Năm nay, cô giáo Quách Thị Thu Hà một cô giáo trẻ dạy Toán của tổ Tự nhiên 1 đã giành giải đặc biệt. Có thể nói, năm 2018 cũng là một năm đặc biệt của cô giáo khi tháng 11 vừa qua cô cũng vừa mới xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình.
          Kết thúc phần quay thưởng, các thành viên đã có một bữa liên hoan thật đầm ấm trước khi về nghỉ Tết đón xuân Kỉ Hợi bên gia đình. Và hi vọng trong năm Kỉ Hợi 2019 trường THCS Mai Dịch sẽ đón một năm với nhiều thắng lợi vàng.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phong về nghỉ hưu theo chế độ.