Trường THCS Mai Dịch

TRẢI NGHIỆM TẠI THÁI HẢI

Một chuyến đi tham quan cuối cấp đầy kỷ niệm
TRẢI NGHIỆM TẠI THÁI HẢI

Ngày 27/3/2019 chúng em được đi tham quan trải nghiệm tại khu bảo tồn sinh thái Thái  Hải Thái Nguyên. Và đó cũng là chuyến đi tham quan cuối cùng trong những năm tháng cấp 2 của chúng em. Chuyến đi ấy đã đem lại cho chúng em rất nhiều điều bổ ích và đáng nhớ. Ở đó chúng em được tham gia lễ hội Lồng Tồng của dân tộc Tày, được nướng gà, nấu cơm bằng niêu: tham gia một số hoạt động thể thao: kéo co, bóng đá,… Ngày hôm ấy chúng em rất vui vẻ, thoải mái, chơi hết mình sau những ngày ôn thi vất vả và cũng là chuẩn bị cho kì thi quan trọng trước mắt vào đầu tháng 6. Lớp em đạt giải nhất trong cuộc thi kéo co, giành vô địch giải bóng đá tại khu bảo tồn Thái Hải. Trong con đường tương lai phía trước có lẽ mỗi khi nhớ về ngày hôm ấy, dù đang bộn bề công việc thì mỗi bản thân chúng em cũng sẽ thấy an yên, hạnh phúc và mỉm cười về kỉ niệm nhỏ đáng nhớ để lại nơi mái trường THCS Mai Dịch thân yêu!