Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


CHÚC MỪNG KẾT QUẢ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, ngày 26/11/2018, các thầy cô giáo trường THCS Mai Dịch hăng hái tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2018 – 2019.
CHÚC MỪNG KẾT QUẢ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN
          Hội thi năm nay là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu, rộng của các trường THCS; được tổ chức nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành và định hướng theo phương pháp, kỹ thuật dạy học, kiểm tra đánh giá của chương trình giáo dục phổ thông mới.
          Tham gia Hội thi, trường THCS Mai Dịch dự thi 3/3 môn với ba thầy cô giáo :
- Thầy giáo: Nguyễn Văn Phương     - môn Địa lí
- Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Nhung - môn Hóa học
- Thầy giáo: Đỗ Đức Hiển                 - môn Thể dục
Thầy giáo Nguyễn Văn Phương cùng học sinh khám phá các loại địa hình trong tiết học Địa lí
Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung bên học trò sau tiết dạy môn Hóa học
Thầy giáo Đỗ Đức Hiển thị phạm động tác phát cầu thấp tay
Thầy Đỗ Đức Hiển chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo môn Thể dục

          Với kiến thức chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm tốt cùng với lòng yêu nghề, ý thức chuẩn bị nghiêm túc, các tiết dạy của các thầy cô giáo được Ban Giám khảo Hội thi ghi nhận và đánh giá rất cao. Kết thúc Hội thi, nhà trường đã giành được 2 giải Nhất và 1 giải Nhì – thành tích cao nhất trong các trường THCS quận Cầu Giấy tham gia dự thi. Cụ thể như sau:
- Thầy giáo: Nguyễn Văn Phương (môn Địa lí) đạt 19,08/20 điểm – giải Nhất
- Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Nhung (môn Hóa học) đạt 19,04/20 điểm – giải Nhất
- Thầy giáo: Đỗ Đức Hiển (môn Thể dục) đạt 18,58/20 điểm – giải Nhì.
          Căn cứ vào kết quả Hội thi cấp quận, Ban tổ chức đã lựa chọn thầy giáo Nguyễn Văn Phương và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung đại diện cho ngành giáo dục quận Cầu Giấy tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học này.
          Xin nhiệt liệt chúc mừng thành tích mang tính đột phá của cá nhân các thầy cô giáo nói riêng và của trường THCS Mai Dịch nói chung trong Hội thi năm nay! Chúng ta hi vọng và tin tưởng rằng các thầy cô sẽ tiếp tục có những tiết dạy thật hay dành cho các con học sinh và lan tỏa mạnh mẽ đến các thầy cô khác, tạo nên một nguồn sinh khí mới cho sự phát triển của nhà trường trong xu thế đổi mới căn bản, toàn diện và hội nhập sâu rộng của nền giáo dục nước nhà./.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây