Trường THCS Mai Dịch

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TRONG KÌ THI AIMO 2018

Cuộc thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng (Australian Intermediate Mathematics Olympiad – AIMO) được tổ chức bởi Quỹ Ủy thác Toán học Úc (Australian Mathematics Trust – AMT).
CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TRONG KÌ THI AIMO 2018
           Cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào học toán và học toán bằng tiếng Anh một cách hiệu quả cũng như góp phần phát hiện và giúp các học sinh giỏi toán có cơ hội cọ sát và tìm hiểu các cuộc thi học sinh giỏi toán của các nước phát triển, tăng khả năng hội nhập với các học sinh trên toàn thế giới. Chính vì vậy hàng năm cuộc thi AIMO đã thu hút hàng nghìn học sinh trung học từ nhiều nước như Úc, Bun-ga-ri, Singapore, Ấn Độ,… tham gia.
Tại Việt Nam, trường THCS Cầu Giấy được Quỹ Ủy thác Toán học Úc ủy quyền đăng cai tổ chức cuộc thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng (AIMO) từ năm 2016.
          Tham gia dự thi AIMO 2018, trường THCS Mai Dịch có 24 học sinh. Vượt qua 240 phút đấu trí căng thẳng cùng hơn 900 học sinh kiệt xuất đến từ các trường nổi tiếng của Hà Nội như trường Hà Nội – Amsterdam, Chu Văn An, Nguyễn Trường Tộ, Cầu Giấy, Giảng Võ, … học sinh nhà trường đã xuất sắc mang về 10 giải xếp hạng, trong đó có 2 học sinh đạt hạng High Distinction (Xuất sắc) là em Nguyễn Át (lớp 9A3) và Nguyễn Minh Khuê (lớp 9A4); 2 học sinh đạt hạng Distinction (Giỏi) là em Nguyễn Mai Hương (lớp 9A4) và em Nguyễn Thái Sơn (lớp 9A4); 6 học sinh đạt hạng Credit (Khá) là các em Nguyễn Lã Anh Dũng (9A4), Đào Mạnh Duy (9A4), Nguyễn Mai Linh (9A4), Nguyễn Phạm Gia Linh (9A2), Đoàn Đình Bằng (8A4), Trịnh Phương Chi (8A4).
Học sinh THCS Mai Dịch cùng học sinh các trường bạn trên bục nhận giải High Distinction
Thầy giáo Đặng Văn Quản - Phó Hiệu trưởng chụp ảnh cùng 2 học sinh Nguyễn Minh Khuê, Nguyễn Át
       Với kết quả đó, trường THCS Mai Dịch là 1 trong 12 trường được tôn vinh có thành tích cao trong cuộc thi AIMO năm nay.
Tôn vinh các trường có thành tích cao trong cuộc thi AIMO 2018

Xin nhiệt liệt chúc mừng và cảm ơn các con học sinh đã có thành tích cao trong cuộc thi AIMO 2018! Chúc các con tiếp tục thành công trong những cuộc thi sắp tới và lan tỏa tới đông đảo các thế hệ học sinh của nhà trường, để mang lại niềm tự hào cho thầy cô, gia đình và bè bạn; để nhiều lần hơn nữa tên trường THCS Mai Dịch được sánh vai cùng các trường xuất sắc của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung./.