Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


CÔ GIÁO CAO THỊ LY TRƯỜNG THCS MAI DỊCH, QUẬN CẦU GIẤY THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 - 2024

CÔ GIÁO CAO THỊ LY TRƯỜNG THCS MAI DỊCH, QUẬN CẦU GIẤY THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 - 2024
         Năm học 2023 – 2024, Sở GD và ĐT Hà Nội đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố  đối với các bộ môn Ngữ Văn, Lịch sử (phân môn Lịch sử trong bộ môn Lịch sử - Địa lí) và Hóa học (phân môn Hóa học trong bộ môn KHTN).
          Ngày 08/11/2023 tại trường THCS Trần Duy Hưng, Trường THCS Mai Dịch vô cùng vinh dự và tự hào khi cô giáo Cao Thị Ly – giáo viên bộ môn Hóa học, KHTN là một trong những giáo viên đại diện cho Quận Cầu giấy tham gia hội thi GVG cấp thành phố môn Hóa học (phân môn Hóa học trong bộ môn KHTN).
Cô giáo Cao Thị Ly cùng Ban giám khảo và Ban giám hiệu nhà trường
          Cô Ly là một giáo viên yêu nghề, nhiệt huyết và có chuyên môn vững vàng. Cô luôn có sự đầu tư và sáng tạo trong mỗi tiết học. Mặc dù bộ môn KHTN là một bộ môn mới và khó với nhiều HS, nhưng với sự say mê học hỏi cô Ly luôn đem đến cho học sinh những tiết học vô cùng vui nhộn, lí thú giúp học sinh khám phá những kiến thức khoa học tự nhiên một cách cách dễ dàng và thực tiễn.
Đến với Hội thi GVG cấp thành phố, cô giáo Cao Thị Ly đã dành hết sáng tạo, nhiệt huyết  của mình vào tiết dạy. Những phương pháp dạy học tích cực  như kĩ thuật dạy học theo trạm, trò chơi và những kiến thức thực tế liên hệ bảo vệ môi trường liên quan đến bài học được cô giáo lồng ghép vào tiết dạy một cách nhẹ nhàng, khéo léo  giúp tiết học trở lên vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

          Hy vọng cùng với sự đồng hành của BGH nhà trường và tập thể CBGVNV trường THCS Mai Dịch, với sự yêu nghề, mến trẻ của một cô giáo tài năng, cô giáo  Cao Thị Ly sẽ đạt được thành tích cao trong Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2023 – 2024.

Cô giáo Cao Thị Ly cùng BGH và tập thể giáo viên tổ Tự nhiên 2
trường THCS Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây