Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THCS MAI DỊCH

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG  TRƯỜNG THCS MAI DỊCH

         Thực hiện theo Điều 24 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khoá XI. Thực hiện theo Hướng dẫn của Quận ủy Cầu Giấy về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023. Được sự đồng ý thống nhất của Đảng uỷ Phường Mai Dịch, của Chi bộ trường THCS Mai Dịch, ngày 08 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường THCS Mai Dịch long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020– 2023.

        Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Dự đảng ủy viên Đảng ủy phường Mai Dịch. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.


        Đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020 -2023, để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

          Đại hội tiến hành bầu cử Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023.
         Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới – nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 03 đồng chí.
1) Đ/c Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư chi bộ.
2) Đ/c Đỗ Thị Sáng  - Phó bí thư chi bộ.
3) Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung - Chi uỷ viên.


Công đoàn nhà trường và Đoàn thanh niên chúc mừng Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới.

         Sau gần ba giờ làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ trường THCS Mai Dịch nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
          Xin kính chúc các đồng chí trong Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hòa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây