Trường THCS Mai Dịch

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO PHƯỜNG MAI DỊCH NĂM 2021

Sáng ngày 28/4/2021, Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân cùng Mặt trận Tổ quốc phường Mai Dịch đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Mai Dịch năm 2021.

Ông Phạm Văn Lợi – Chủ tịch UBND phường Mai Dịch cho biết: Đại hội Thể dục Thể thao là sự kiện thể thao lớn của đất nước, được tổ chức 4 năm một lần. Đại hội Thể dục Thể thao phường Mai Dịch là dịp để đánh giá sự phát triển của phong trào thể dục thể thao quần chúng Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các cơ quan đơn vị và công tác giáo dục thể chất trong các trường học.
Phường Mai Dịch tổ chức lễ khai mạc
Đại hội Thể dục Thể thao phường lần thứ VI
             Đây cũng là dịp vận động, khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao của Nhân dân trên địa bàn phường, nhằm tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc để tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao quận năm 2021.

Đại hội Thể dục Thể thao phường Mai Dịch lần thứ VI được phát động và tổ chức thi đấu với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 37 cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ chức đoàn thể, các tổ dân phố trên địa bàn phường. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài tại 7 môn gồm: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và kéo co.
              Trường THCS Mai Dịch cũng vinh dự được tham gia buổi lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao phường vào hôm nay. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Khối Giáo viên diễu hành trong buổi Đại hội

Các cô giáo xinh đẹp của trường THCS Mai Dịch
tham gia Diễu hành Khối Giáo viên
Thầy và trò trường THCS Mai Dịch
tham gia Diễu hành Khối Vận động viên cờ tướng

Buổi lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao phường Mai Dịch năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng đây cũng là một kỉ niệm đáng nhớ của thầy và trò trường THCS Mai Dịch thân yêu.