Trường THCS Mai Dịch

ĐOÀN TRƯỜNG MAI DỊCH THAM GIA “NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2023 ”

Sáng thứ 7 ngày 25 tháng 3 năm 2023, 75 Đoàn viên thanh niên trường THCS Mai Dịch đã tham gia Ngày chạy olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 do phường Mai Dịch tổ chức. Chương trình nhằm thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao, ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2023); kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Đây cũng là dịp chúng ta khẳng định sức mạnh toàn dân đoàn kết và cùng nhau hành động, thực hiện cụ thể bài viết “Thể dục và Sức khỏe” của Bác để kêu gọi toàn dân tập thể dục.

Với mục đích tăng cường phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, tư tưởng của Bác về công tác thể dục, thể thao, gắn với Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030; đồng thời, cũng nhằm nâng cao thể chất, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, hiện đại hơn và tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân tích cực tham gia luyện tập TDTT, chính quyền thành phố đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người dân tập luyện thể dục thể thao với nhiều hình thức đa dạng phong phú giúp cho mỗi người dân tự chọn cho mình một môn thể thao yêu thích để rèn luyện thân thể hàng ngày, tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mình và cho mọi người.
Các vận động viên khởi động trước giờ chạy

Nỗ lực trong từng bước chạy

Tác giả bài viết: Phan Hà