Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TỰ TIN THAM GIA FESTIVAL TIẾNG ANH QUẬN CẦU GIẤY

           Festival tiếng Anh hàng năm là ra sân chơi giúp các em học sinh Tiểu học và THCS trong toàn quận trau dồi khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Nối tiếp thành công từ những năm học trước, ngày 03/4/2019, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức Festival tiếng Anh năm học 2018 – 2019.
HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TỰ TIN THAM GIA FESTIVAL TIẾNG ANH QUẬN CẦU GIẤY
                Góp mặt trong Festival tiếng Anh lần này, trường THCS Mai Dịch tham gia dự thi ở cả hai nội dung Tài năng và Tranh tài Kiến thức. Hai phần thi đều được đầu tư kỹ cả về nội dung trình bày và hình thức thể hiện.
                Ở phần thi Tài năng, 2 học sinh Trà Mi và Tuyết Trinh – học sinh lớp 8A4 đã đưa ra những tư vấn bổ ích cho các bạn học sinh khác qua phần hùng biện với chủ đề Dangers of social media.

              Các con Mai Hương, Minh Khuê, Mai Linh – học sinh lớp 9A4 cùng đồng hành trong phần thi Tranh tài kiến thức. Các con học sinh cùng nhau trả lời 8 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Toán, Khoa học, Xã hội, Thể thao, Lịch sử, Địa lý… Với thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi chỉ 10 giây nhưng các con đã đưa ra đáp án nhanh chóng và chính xác. Đây là phần thi đòi hỏi các con phải có sự nhanh nhạy trong việc đọc và trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh cũng như sự cẩn trọng và tập trung cao độ.

               Chia sẻ cảm nhận về cuộc thi, các con học sinh tham gia đều cho rằng Chương trình đã đưa ra các câu hỏi rất hấp dẫn và mới mẻ khiến các con cảm thấy rất thú vị. Bên cạnh đó, các con cũng cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham gia vào chương trình Festival Tiếng Anh cấp quận - một sân chơi bổ ích và lý thú.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây