Trường THCS Mai Dịch

GẶP MẶT HỌC SINH THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 25/10/2019, thầy giáo Đặng Văn Quản - Phó Hiệu trưởng, đại diện cho BGH trường THCS Mai Dịch đã có buổi gặp mặt, nói chuyện thân mật với các em học sinh trong đội tuyển tham dự kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa và môn Khoa học lớp 9 cấp Quận năm học 2019 - 2020.
           Với sự đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, chất lượng giáo dục các nhà trường cần cao hơn, toàn diện hơn. Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp Quận được tổ chức hàng năm là cơ hội để động viên, khuyến khích thầy và trò các trường THCS đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, phát huy năng lực sáng tạo, khả năng tự học của học sinh. Đồng thời, kỳ thi cũng góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng mũi nhọn, phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng, giúp các em có cơ hội phát triển năng lực của mình.
           Với mục đích ấy, buổi gặp mặt đã thể hiện sự quan tâm của BGH nhà trường tới các em học sinh trong các đội tuyển; cũng là để tạo sự thoải mái, chia sẻ kinh nghiệm cho các em học sinh của nhà trường trước một kì thi quan trọng.
          Chúc các em học sinh trường THCS Mai Dịch thật bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc thi diễn ra vào ngày mai 26/10/2019.

Tác giả bài viết: Phan Hà