Trường THCS Mai Dịch

GẶP MẶT HỌC SINH THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020 - 2021

Vào sáng thứ 6 ngày 30/10/2020 tại phòng Hội đồng trường THCS Mai Dịch đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG tham dự kì thi cấp Quận năm học 2020 - 2021. Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy giáo Đặng Văn Quản - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển và đặc biệt là sự có mặt của 62 em học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi Quận Cầu Giấy sắp tới thuộc các bộ môn: Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Sinh học, Vật lí, Tin học và GDCD.

Thầy giáo Đặng Văn Quản - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, nhắc nhở các em học sinh những lưu ý cần thiết.

Những gương mặt dự thi kỳ thi học sinh giỏi quận Cầu Giấy năm học 2020 - 2021
       Với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cũng như sự quan tâm, đồng hành của cha mẹ học sinh. Hi vọng các em học sinh sẽ hoàn thành tốt bài thi, đem lại kết quả tốt nhất cho bản thân và ngôi trường THCS Mai Dịch.