Trường THCS Mai Dịch

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHỐI 6, 7 ĐÃ TÌM ĐƯỢC NHÀ VÔ ĐỊCH XỨNG ĐÁNG

Giải bóng đá nam Lần thứ nhất của trường THCS Mai Dịch đã khép lại ngày thi đấu cuối cùng với biết bao cảm xúc khó quên. Khối 6, 7 cũng đã tìm được những nhà vô địch thật xứng đáng với chiếc cúp vàng danh giá - 6A8 và 7A6.
GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHỐI 6, 7 ĐÃ TÌM ĐƯỢC NHÀ VÔ ĐỊCH XỨNG ĐÁNG
           Chiều ngày 28 tháng 3 năm 2023, hai trận chung kết cuối cùng trong khuôn khổ Giải bóng đá nam Lần thứ nhất của trường THCS Mai Dịch đã diễn ra trong sự chờ đón háo hức của các cổ động viên là học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo nhà trường.

Vượt qua rất nhiều đối thủ là các đội bóng tới từ các lớp cùng khối, các đội bóng của tập thể lớp 7A6 và 7A8 bước vào trận chung kết đầu tiên của khối 7.

Các cầu thủ của hai đội bóng 7A6 và 7A8 đã cống hiến cho người xem một trận cầu vô cùng đẹp mắt với những pha đi bóng, kiến tạo và làm bàn kĩ thuật, khéo léo của các cầu thủ. Các cổ động viên đã được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, lo lắng, thoáng buồn rồi lại vỡ òa trong cảm xúc vui sướng khi những trái bóng được sút vào khung thành của đội bạn.
        Cuối cùng, những chàng trai của đội 7A6 đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1 và nhận được chiếc cúp vàng một cách xứng đáng trong sự khâm phục của đội bạn.

Trận chung kết thứ hai và cũng là trận đấu cuối cùng khép lại mùa giải lần thứ nhất diễn ra giữa hai đội bóng của khối 6 là 6A8 và 6A9. Đây thực sự là hai đối thủ ngang ngửa về thể lực cũng như kĩ thuật chơi bóng.

Tuy nhiên đội bóng lớp 6A8 đã tỏ ra nổi trội hơn hẳn cả về thể lực và lối chơi trong suốt trận đấu. Các cầu thủ phối hợp và chuyền bóng vô cùng ăn ý, nhịp nhàng và khéo léo. Mặc dù vậy, đội bóng của 6A9 cũng thể hiện mình là những chàng trai có sức bền về ý chí. Các cầu thủ chơi bóng hết mình cho đến tận cuối trận và cũng đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội bạn.

Kết quả chung cuộc đội bóng 6A8 đã giành chiến thắng với tỉ số hết sức thuyết phục 6-1.

Kết quả thi đấu khối 6,7:
Giải Nhất: 6A8, 7A6
Giải Nhì: 6A9, 7A8
Giải Ba: 6A11, 6A10, 7A1, 7A5
      Có thể nói rằng đây thực sự là một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh nhà trường. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh được thể hiện sự quan tâm, chăm lo của mình cho các con về mọi mặt. Và với các con học sinh, đây là dịp để các con được vui chơi sau những giờ học căng thẳng, được thể hiện và phát huy năng khiếu của mình, được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống, được gắn kết, yêu thương và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời mà môn “thể thao vua” mang lại.

Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã cùng chung tay xây dựng và tổ chức cho các con ngày càng nhiều hơn những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, bổ ích, với mong muốn mỗi ngày các con đến trường không phải chỉ được học tập kiến thức mà còn được tham gia vào các hoạt động  vui chơi, giải trí lành mạnh. Để THCS Mai Dịch thực sự là “nơi ước đến, chốn mơ về” của biết bao thế hệ học sinh hôm nay và ngày mai.

Tác giả bài viết: Thanh Hoà