Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


ĐỘI TUYỂN TAEKWONDO XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CẤP THÀNH PHỐ

ĐỘI TUYỂN TAEKWONDO XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CẤP THÀNH PHỐ
       Nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường, các đội tuyển TDTT đã nhiều năm liền đạt thành tích cao tại các giải thi đấu cấp quận, cấp thành phố và toàn quốc ở nhiều bộ môn như Bơi lội, Đá cầu, Aerobic,...
      Năm học 2020 - 2021 đội tuyển Taekwondo của nhà trường vinh dự được chọn tham gia thi đấu cấp Thành phố diễn ra trong tháng 3/2021.

Toàn cảnh sàn đấu Taekwondo cấp Thành phố
      Vượt lên trên tình hình khó khăn của dịch bệnh, đội tuyển thi đấu đã chăm chỉ luyện tập, trao đổi chuyên môn từ xa với thầy giáo và nhanh chóng tập luyện trực tiếp ngay khi có lịch đi học trở lại.
      Ngày 19 tháng 3 năm 2021, toàn đội đã tham gia thi đấu tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Các trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng với sự góp mặt của các đội thi đến từ nhiều quận, huyện trên địa bàn Thành phố.
Khoảnh khắc thi đấu căng thẳng
      Với những chiến thắng đầy thuyết phục, trải qua nhiều vòng thi, đội tuyển đã xuất sắc mang về cho quận Cầu Giấy và trường THCS Mai Dịch 7 huy chương. Hai HCV thuộc về hai học sinh: Đỗ Đức Thanh lớp 8A2 và Nguyễn Khánh Ly lớp 8A10; 5 HCĐ thuộc về các học sinh: Bùi Thảo Anh lớp 6A2, Vũ Nhật Anh lớp 6A11, Trần Như Trang lớp 7A10, Trương Thiên Phong lớp 8A5 và Ngô Tiến Phát lớp 8A6.
      Thành tích vang dội của đội tuyển là niềm tự hào của quận Cầu Giấy nói chung và nhà trường nói riêng. Hy vọng các con sẽ luôn phát huy tinh thần TDTT để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi sắp tới!!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây