Trường THCS Mai Dịch

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS MAI DỊCH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện, thực hiện công văn số 09/KH-UBND của UBND Phường Mai Dịch chỉ đạo về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn phường Mai Dịch nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hiến máu tình nguyện trong tầng lớp nhân dân, khắc phục tình trạng khan hiếm máu trầm trọng. Ngày 27 tháng 3 năm 2023, trường THCS Mai Dịch đã phát động đến toàn bộ CBGV, NV nhà trường tham gia hiến máu.
          Ngay từ sáng sớm, các thầy cô đã có mặt tại điểm hiến máu (Nhà Văn hóa phường Mai Dịch) để tham gia hiến máu. Ai nấy đều rất hồ hởi, vui mừng vì được tham gia một hoạt động ý nghĩa.
Đồng chí Trương Kỳ Lân tại buổi hiến máu tình nguyện

Cô giáo Bích Hồng đã có mặt hiến máu từ rất sớm

Đồng chí Phạm Khánh Bình - Nhân viên Y tế tươi cười với tấm giấy chứng nhận hiến máu trên tay
dù đã nhiều lần tham gia hiến máu
Cô giáo Trần Thị Giang
         Cô giáo Nguyễn Thị Mai Lan
         Là hoạt động thường niên, là nghĩa cử cao đẹp, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được nhà trường THCS Mai Dịch tích cực hưởng ứng và tham gia. Hy vọng rằng, mỗi giọt máu cho đi sẽ có một mảnh đời bất hạnh được ở lại...
       Cảm ơn những trái tim yêu thương của nhà trường!

Tác giả bài viết: Trần Giang