Trường THCS Mai Dịch

HOẠT ĐỘNG TỔNG VỆ SINH, KHỬ KHUẨN TRƯỜNG LẦN THỨ 2

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, thực hiện theo yêu cầu chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội và Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy theo công văn số 22/PGD-VP ngày 05/02/2020 về việc Tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona và yêu cầu 100% các trường học làm tổng vệ sinh toàn trường lần 2, hôm nay ngày 07/02/2020, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Mai Dịch đã tham gia tổng vệ sinh toàn trường lần 2 hết sức khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả.

Ban giám hiệu và nhân viên y tế nhà trường đã trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn cán bộ giáo viên, nhân viên làm công tác tổng vệ sinh theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh, an toàn, hiệu quả.

Tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường làm việc hết sức khẩn trương, nhiệt tình, trách nhiệm.
                     Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, nhà thể chất, khu vui chơi, nhà bếp, phòng ăn,… đều được tổng vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ.

Phòng thực hành Sinh học

Phòng Tin học
            Bộ phận y tế nhà trường trực tiếp pha dung dịch khử khuẩn để các bộ phận thực hiện công tác tổng vệ sinh

Trong khoảng thời gian hơn ba giờ đồng hồ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn tất công tác tổng vệ sinh toàn trường. Đảm bảo một môi trường an toàn, vệ sinh, sạch sẽ trong những ngày học sinh nghỉ học để tránh dịch. Và trước khi đón học sinh quay trở lại trường học tập, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường sẽ còn tiếp tục tổng vệ sinh thêm nữa để đảm bảo điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong thời gian tới.