Trường THCS Mai Dịch

HOẠT ĐỘNG TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI TỪ 4/5/2020

Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp về phương án cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid 19.
        Sáng 3/5/2020, tập thể CBGVNV trường THCS Mai Dịch cùng các bậc phụ huynh đã có mặt đầy đủ để thực hiện việc tổng vệ sinh các phòng học, các phòng chức năng,...chia khoảng cách đứng để đảm bảo môi trường, điều kiện an toàn nhất cho học sinh đi học trở lại từ sáng 4/5/2020.
        Các công việc tiến hành nhanh chóng, đảm bảo.

Các bậc phụ huynh nhiệt tình đến tổng vệ sinh lớp học của các con!

Thầy giáo Đặng Văn Quản - Phó hiệu trưởng nhà trường
                    lau dọn cẩn thận từng đồ dùng, thiết bị tại phòng làm việc.

Khu vực đo, kiểm tra thân nhiệt học sinh

Khoảng cách giữa từng học sinh được đảm bảo đúng quy định.
          Một năm học quá đặc biệt với nhiều khó khăn, mong rằng bắt đầu từ thời điểm này mọi việc sẽ thật thuận lợi để thầy trò nhà trường tiếp tục hoạt động dạy và học đạt hiệu quả cao để kết thúc năm học 2019 - 2020 với thật nhiều thành tích.