Trường THCS Mai Dịch

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm học 2020 - 2021, sáng 16/10/2020, trường THCS Mai Dịch tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021".
HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021
        Đến dự với Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Cao Thắng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy.
          Đúng 8h00, chương trình Hội nghị bắt đầu với phần điều hành bầu Đoàn Chủ tịch, Thư kí của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Trà.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà thông qua chương trình Hội nghị và đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Tiếp theo đó, thầy giáo Đặng Văn Quản - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên thông qua bảng phân công những mảng công việc trong nhà trường và giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiệp - kế toán nhà trường báo cáo tóm tắt hoạt động tài chính năm học 2019 - 2020 và kế hoạch tài chính năm học 2020 - 2021.
            Tiếp theo, hội nghị giới thiệu cô giáo Nguyễn Thị Phấn - Trưởng ban thanh tra nhân dân trường lên trình bày báo cao đánh giá kết quả hoạt động ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và trình bày phương hướng hoạt động năm học 2020-2021.
            Trong năm học qua, các đồng chí trong BCH công đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, luôn chăm lo đời sống cho anh chị em CBGVNV. Thay mặt BCH công đoàn trường, cô giáo Đào Thị Tuyết Nhung - Phó Chủ tịch Công đoàn thông qua Báo cáo kết quả công tác công đoàn Trường THCS Mai Dịch năm học 2019-2020 và  phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.
       Nội dung quan trọng trong hội nghị là tham luận của các tổ nhằm làm rõ, sâu sắc thêm các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học ở các mảng chuyên môn, an ninh an toàn trong trường học và các hoạt động công đoàn.
Cô giáo Cao Thị Ly thay mặt tổ Tự nhiên 2 trình bày tham luận

Đồng chí Phạm Khánh Bình trình bày tham luận
           Ban thanh tra nhà trường những năm học qua đã làm việc với tinh thần trách nhiệm và hoàn thành nhiệm vụ theo đúng chức năng nhiệm vụ. Theo quy định, nhiệm kì của ban thanh tra là 2 năm. Trong hội nghị năm học 2020-2021, nhà trường đã  tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020- 2022. Bằng hình thức bỏ phiếu công khai, hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí vào ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới 2020 - 2022:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Phấn
2. Đồng chí Vương Xuân Tấn
3. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng
BGH, BCH Công đoàn chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 - 2022
          Hội nghị tiếp tục lắng nghe thêm những chia sẻ của các thầy cô giáo và ý kiến chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
Phần cuối chương trình, HĐSP nhà trường tổ chức buổi chia tay cô giáo Nguyễn Thị Vọng – nguyên Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

BGH và BCH Công đoàn chụp ảnh cùng cô giáo Nguyễn Thị Vọng
Các đồng chí Tổ trưởng chuyên môn năm học 2020 – 2021
Hội đồng trường
Tổ Ngoại ngữ
Tổ Văn - Thể - Mỹ
Tổ Tự nhiên 1
Tổ Xã hội
Tổ Tự nhiên 2
         Sau hơn 3 giờ làm việc tập trung, nghiêm túc, dân chủ và cởi mở, Hội nghị cán bộ - viên chức trường THCS Mai Dịch đã kết thúc thành công tốt đẹp!