Trường THCS Mai Dịch

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 07/10/2021, Trường THCS Mai Dịch đã tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, hội nghị đã thực hình theo hình thức trực tuyến tại các điểm cầu.
Lễ chào cờ  tại điểm cầu Trường THCS Mai Dịch
Hình ảnh các đồng chí tham gia Hội nghị tại các điểm cầu
       Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2020 - 2021. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CB-VC để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Đ/c Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2020 - 2021

Ngay sau báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2020 – 2021, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày phương hướng thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021 - 2022. Trong phương hướng thực hiện Nghị quyết, đồng chí có nêu rõ đặc điểm tình hình nhà trường, chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học này.
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường
 trình bày phương hướng thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021 – 2022

Tại Hội nghị, đồng chí Lưu Thị Thê - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc báo cáo tổng hợp xin ý kiến của công đoàn viên trước Hội nghị CB-VC. Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học 2020 - 2021 của nhà trường.
Trong Hội nghị CB-VC năm học 2021 – 2022, có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong nhà trường thông qua những bài tham luận: đ/c Phan Thị Luyến trình bày tham luận “Chia sẻ kinh nghiệm ứng xử, giao tiếp, phối hợp với phụ huynh học sinh để nâng cao hiệu quả giáo dục, đ/c Cao Thị Ly với tham luận “Định hướng giáo dục Stem trong dạy học”, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương với tham luận “Giáo viên tự bồi dưỡng nâng cao năng lực công tác”, đ/c Nguyễn Ngọc Phương Anh trình bày tham luận “Ứng dụng CNTT trong việc dạy học trực tuyến”.
          Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của đại diện các tổ, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Hội nghị CB-VC Trường Trung học cơ sở Mai Dịch năm học 2021 – 2022 đã kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.
Văn Phương