Trường THCS Mai Dịch

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2020 – 2021

Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh sự sáng tạo, vẻ đẹp duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên.
HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 18/KHLT-PGD-LĐLĐ ngày 26/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận và Liên đoàn Lao động Cầu Giấy về việc Tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy năm học 2020-2021. Ngày 17/12, Ban Tổ chức hội thi đã tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI, năm học 2020 - 2021.
      Đại diện trường THCS Mai Dịch tham gia hội thi là cô giáo Nguyễn Thị Mến - giáo viên bộ môn Lịch sử thuộc tổ Xã hội.
      Đến với hội thi các cô giáo sẽ trải qua 4 phần thi: Trình diễn áo dài; Phần thi tài năng; Trang phục dạ hội và Phần thi ứng xử.

Cô giáo Nguyễn Thị Mến tham gia phần thi đầu tiên
Mở đầu là phần thi trình diễn áo dài
          Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của dân tộc, các cô đã  phô diễn được sự dịu dàng, thanh lịch, mang đậm đà bản sắc văn hóa của đất nước.

Phần thi tài năng
           Đến phần thi tài năng, các cô cũng bộc lộ hết những năng khiếu, sở trường đa dạng của mình về các loại hình nghệ thuật khác nhau. “Những cô giáo tham dự vòng thi hôm nay là những giáo viên xuất sắc nhất trong các hội thi cấp trường. Đó là 27 cô giáo cấp mầm non, 18 cô giáo cấp tiểu học và 12 cô giáo cấp trung học cơ sở. Các cô giáo hứa hẹn sẽ mang tới hội thi nhiều tài năng xuất sắc, nhiều câu trả lời ứng xử sáng tạo, thông minh trong thực tiễn công tác chăm sóc, giáo dục và giảng dạy” – ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết.

Qua phần thi dạ hội và ứng xử, các cô giáo đã chứng tỏ bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn.
Cô giáo Nguyễn Thị Mến  đã xuất sắc đạt giải Nhì trong hội thi
         Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành giáo dục và đào tạo quận lần thứ VI, năm học 2020 – 2021 quận Cầu Giấy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau cuộc thi, chắc hẳn các cô giáo đã có những trải nghiệm, kỷ niệm đẹp trong những năm tháng gắn kết với sự nghiệp trồng người.