Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


HỘI TRẠI “MỪNG SINH NHẬT BÁC – TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐỘI”

HỘI TRẠI “MỪNG SINH NHẬT BÁC – TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐỘI”
           Hòa cùng không khí cả nước đang náo nức kỉ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (1941-2022) và kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1980-2022), căn cứ Đề án số 435- ĐA/ HĐĐTP ngày 25/04/2022 của Hội đồng Đội Thành phố về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng” và Hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” năm 2022; căn cứ Thông báo số 439-TB/ HĐĐTP ngày 04/05/2022 của Hội đồng Thành phố về việc lùi lịch tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng” và Hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” năm 2022, trường THCS Mai Dịch được Hội đồng Đội – Phòng Giáo dục & Đào tạo tiến cử tham gia nội dung thi trang trí trại theo chủ đề “Mừng sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống Đội” tại trường trường Đội Lê Duẩn.

           Ngay sau khi được phát động, các thầy cô và các em học sinh trường THCS Mai Dịch đã miệt mài lên ý tưởng, cùng hưởng ứng tham gia vô cùng nhiệt tình.

            Ngoài theo sát chủ đề, trại của Liên đội trường THCS Mai Dịch còn lấy ý tưởng từ quốc hoa của dân tộc với cổng trại được thiết kế hết sức tinh tế và độc đáo với những cánh hoa sen được nối kết bởi thông điệp “Muôn vàn yêu thương” . Vốn đại diện cho quận tham gia dự thi, trại cũng không thể thiếu những đặc điểm, đặc trưng của quận Cầu Giấy, bao gồm những làng nghề truyền thống, những ngôi trường THPT và Đại học nổi tiếng cùng những kí ức nhuốm màu thời gian. Dù mới non nớt bước chân vào ngôi trường cấp hai, song qua lời thuyết minh của Duy Ninh và Phương Trà, Ban giám khảo đã hết sức ấn tượng về trại của trường ta. Điều này làm cơ sở màng tới giải Nhất cho Liên đội trường THCS Mai Dịch; đồng thời cho thấy được sức mạnh tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết của những Đội viên, Đoàn viên của quận Cầu Giấy.


Các thầy cô là Đoàn viên tích cực, hào hứng với ngày hội trại
Giải Nhất xứng đáng cho những nỗ lực và tâm huyết của thầy cô và học sinh
trường THCS Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Tác giả bài viết: Đỗ Hồng Chi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây