Trường THCS Mai Dịch

KẾT QUẢ CUỘC THI “THIẾT KẾ TỦ SÁCH” – CÔNG TRÌNH KỈ NIỆM CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP QUẬN CẦU GIẤY (1997-2022)

KẾT QUẢ CUỘC THI  “THIẾT KẾ TỦ SÁCH” – CÔNG TRÌNH KỈ NIỆM CHÀO MỪNG  25 NĂM THÀNH LẬP QUẬN CẦU GIẤY (1997-2022)
           Thực hiện kế hoạch số 18/KH-THCSMD ngày 10 tháng 05 năm 2022 về việc tổ chức hoạt động của Thư viện trường THCS Mai Dịch chào mừng 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (1997 – 2022).  Với mục đích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB-GV-NV và học sinh, thư viện của nhà trường đã triển khai cuộc thi “Thiết kế tủ sách”.
Tuy thời gian phát động cuộc thi tới các lớp không quá dài, nhưng bằng trí thông minh của các con học sinh và sự tận tâm của các thầy cô giáo chủ nhiệm, cuộc thi “Thiết kế tủ sách” – Công trình chào mừng kỉ niệm 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy đã thành công tốt đẹp. Kết quả của cuộc thi như sau:
Giải Nhất:  8A12, 6A10
Giải Nhì: 8A7
Giải Ba: 8A11, 7A4, 6A3
Giải Khuyến khích: 8A5, 8A8

Ban giám khảo chấm thi tại lớp 6A10
Ban giám khảo chấm thi tại lớp 8A12
           Cuộc thi đã giúp phụ huynh và học sinh nhận thấy tầm quan trọng, vai trò của việc đọc sách. Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường, cộng đồng trong việc chung tay tạo điều kiện để con em mình được đọc sách, được rèn luyện thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp hiệu quả. Đồng thời tuyên truyền tới cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường về lịch sử hình thành và phát triển quận Cầu Giấy.
Cùng ngắm nhìn một s hình ảnh khác của cuộc thi: