Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

       Sáng ngày 21 tháng 2, Đoàn kiểm tra công tác phòng dịch của Hội đồng Nhân dân Quận Cầu Giấy đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường THCS Mai Dịch với mục tiêu nắm vững tình hình và góp ý cho nhà trường những phương án để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi học sinh, thầy cô quay lại dạy, học trực tiếp.
Đoàn kiểm tra công tác phòng dịch tới khảo sát các lớp học
        Kiểm tra thực tế tại Trường, Đoàn kiểm tra nhận thấy nhà trường đã thực hiện vệ sinh khử khuẩn (đặc biệt những nơi tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, bàn ghế, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học), phòng chức năng, nhà vệ sinh và môi trường xung quanh; mỗi lớp học cũng được trang bị khẩu trang, nước rửa tay, rửa tay khô, 02 máy đo thân nhiệt cùng các thiết bị dạy học đầy đủ. Ngoài ra, Đoàn kiểm tra cũng ghi nhận sự chủ động của nhà trường trong việc thực hiện nghiêm túc phân luồng khi học sinh đến trường và ra về theo thời gian phù hợp cũng như thực hiện test nhanh cho cán bộ, giáo viên, nhân viên hàng tuần.
Học sinh thực hiện phân luồng nghiêm túc khi đến trường

Đoàn kiểm tra công tác phòng dịch trao đổi trực tiếp với BGH về việc chuẩn bị y thiết bị phòng chống dịch Covid-19.

       Sau khi kiểm tra, khảo sát, Đoàn kiểm tra công tác phòng dịch Hội đồng Nhân dân Quận đã có cuộc họp với BGH nhà trường. Trong cuộc họp, bên cạnh những khen ngợi, Đoàn kiểm tra cũng lắng nghe và tháo gỡ những khó khăn bằng những giải pháp cho nhà trường trong việc đón học sinh quay lại trường. 


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây