Trường THCS Mai Dịch

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH SÂN BÓNG ĐÁ MINI

Hòa chung không khí náo nức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023), kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Chiều thứ 6 ngày 17/3/2023, trường THCS Mai Dịch tổ chức Lễ gắn biển công trình: Sân bóng mini – Công trình Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).
Đến dự chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý!
Đồng chí: Đoàn Tiến Trung – Phó Trưởng phòng GDĐT quận Cầu Giấy
Đồng chí: Vũ Huy Tùng – Chuyên viên Phòng GDĐT quận Cầu Giấy
Đồng chí: Nguyễn Cao Thắng – Chuyên viên Phòng GDĐT quận Cầu Giấy

Bác Trần Nhật Thu  – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường, cùng các bác trong Ban thường trực Cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện PHHS của 46 lớp.
Các nhà báo, phóng viên đến từ Đài Truyền hình Hà Nội, báo Giáo dục thời đại

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ nhà trường:
Nhảy hiện đại Dreamer – Học sinh lớp 7A11, 7A9
Đơn ca “Sẽ chiến thắng” qua phần thể hiện của Bảo Nhi lớp 9A4
Nhảy hiện đại Magic in the air  - Tập thể 8A12
Đơn ca “Niềm tin chiến thắng” – Nguyễn Ngọc Khánh Chi lớp 9A11 (Á quân Gương mặt thân quen 2022)

Cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu quá trình triển khai xây dựng sân bóng mini
          Trong bài phát biểu, cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã xúc động nói lời cảm ơn: Cảm ơn tấm lòng vàng của rất nhiều mạnh thường quân, của bác Hội trưởng hội cha mẹ HS, của các bác PH chỉ muốn chung tay góp sức mà xin được giấu tên…
Lời cảm ơn đầy yêu thương trân quý, tôi xin gửi tới tập thể cán bộ giáo viên, các thầy cô giáo của trường đã chung tay chung sức chung lòng, với món quà 30 triệu đồng thầy cô đã gửi gắm nhiều lắm tình cảm yêu thương cho các trò thân yêu của chúng ta.
Đặc biệt, lời cảm ơn gần gũi nhất cô xin gửi tới các con HS – những trò ngoan đã chung tay làm nên niềm vui lớn này bằng tất cả những gì các con tiết kiệm trong thời gian chung sống trong tổ ấm này: Cô trân trọng cảm ơn các con khối 9, khối 8, khối 7 và cả các trò khối 6… Các con là nguồn động lực mạnh mẽ nhất để cha mẹ và thầy cô làm nên sân bóng hôm nay”.
Lãnh đạo Phòng GDĐT quận Cầu Giấy cùng Ban giám hiệu nhà trường,
Trưởng ban
Đại diện CMHS, học sinh cắt băng khánh thành sân bóng
       Sân bóng đá mini là kết quả của tinh thần đoàn kết, đồng lòng, là minh chứng cho sự đồng thuận giữa phụ huynh và thầy cô; là niềm vui niềm tự hào của tất cả học sinh trường THCS Mai Dịch. Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng, sự chung tay của tất cả cha mẹ học sinh và chúc mừng các con học sinh đã có thêm sân để vui chơi, rèn luyện sức khoẻ và thật nhiều trải nghiệm thú vị với môn thể thao vua!

Tác giả bài viết: Phan Hà