Trường THCS Mai Dịch

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÔ GIÁO PHAN THỊ HÀ

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phan Thị Hà sau quá trình tu dưỡng, rèn luyện dưới sự quan tâm giúp đỡ của Đảng uỷ phường Mai Dịch; Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn trường THCS Mai Dịch... đã vinh dự được Ban thường vụ Quận ủy Cầu Giấy ra quyết định kết nạp đảng. Ngày 08 tháng 03 năm 2021, Chi bộ trường THCS Mai Dịch đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Thị Hà.
       Tới dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phan Thị Hà

Đồng chí Phan Thị Hà đọc lời tuyên thệ

Chi ủy, Ban giám hiệu chúc mừng đảng viên mới

Chi bộ chúc mừng đảng viên mới
          Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.