Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
        Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS Mai Dịch về việc phát triển Đảng viên. Ngày 19/5/2023, Chi bộ Trường THCS Mai Dịch đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Ngọc Phương Anh và Đỗ Xuân Hiếu. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

         Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.
       Buổi lễ còn có sự hiện diện của Đồng chí Trương Hồng Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Mai Dịch.
         Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương Anh và Đỗ Xuân Hiếu đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, làm việc, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, hai đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Ngọc Phương Anh, Đỗ Xuân Hiếu.
      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương Anh, Đỗ Xuân Hiếu đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Mỹ Hảo –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
Đồng Chí Trương Hồng Thắng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
Đại diện Chi bộ chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới

Tác giả bài viết: Phan Hà

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây