Trường THCS Mai Dịch

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong tiết trời se lạnh của những ngày đông, trong không khí tươi vui phấn khởi của đất trời mừng xuân mới - sáng thứ Hai ngày  25/01/2021, trường THCS Mai Dịch long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021.
          Buổi lễ được tổ chức tại Nhà thể chất, hạn chế số lượng học sinh tham dự để đảm bảo công tác phòng dịch theo chỉ đạo chung của nhà nước.
Cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ,
Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết HKI
        Trong báo cáo sơ kết, cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong HKI cũng như đưa ra những phương hướng nhiệm vụ học kì II. Báo cáo nhấn mạnh:  Về học lực, toàn trường có 846 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, chiếm tỉ lệ 44,18%, 653 học sinh tiên tiến chiếm tỉ lệ 34,1%. Về hạnh kiểm: Tốt: 1725 học sinh - tỉ lệ 90,08%, Khá 180 học sinh - tỉ lệ 9,4%
        Đặc biệt, công tác bồi dưỡng HSG có nhiều khởi sắc khi trường có 24 giải cấp quận (vượt chỉ tiêu 20 giải) trong đó có 4 giải Nhì, 8 giải Ba, 12 giải Khuyến khích và có 8 học sinh được dự thi cấp thành phố.
Cô giáo Hiệu trưởng cùng đại diện Ban phụ huynh trao phần thưởng cho các lớp
có thành tích tốt ở học kì I năm học 2020 - 2021

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà trao phần thưởng
cho những em có thành tích nổi bật ở học kỳ I