Trường THCS Mai Dịch

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Một năm học dài “kỉ lục” đã khép lại theo một cách thật đặc biệt với thầy trò Trường THCS Mai Dịch – năm học 2020-2021.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021
        Sau một quãng thời gian ôn tập và thi Học kì II bằng hình thức trực tuyến nghiêm túc, hiệu quả, học trò trường THCS Mai Dịch cũng đã hoàn thành năm học của mình. Một năm học bị gián đoạn và chịu ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch Covid 19. Nhận thấy rõ sự cố gắng, nỗ lực học tập và cảm nhận được nỗi nhớ trường, nhớ bạn do thời gian nghỉ học dài  ngày của các con học sinh, Ban giám hiệu và Ban truyền thông nhà trường đã trăn trở làm sao để tổ chức cho các con một buổi lễ Tổng kết năm học vừa trang trọng, ấm cúng nhưng cũng đầy ý nghĩa.
     Dịch bệnh khiến chúng ta phải giãn cách xã hội, các con học sinh không thể đến trường nhưng nó không thể ngăn cản được sự nhiệt huyết và tình yêu thương mà các thầy cô muốn dành cho học trò của mình.
     Tối ngày 16/08/2021, vào lúc 20h, theo sự chỉ đạo thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, tất cả các thầy cô giáo chủ nhiệm của 34 lớp đã đồng loạt tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học kết hợp với Họp phụ huynh học sinh các lớp trong không khí đầy ấm cúng, trang nghiêm nhưng cũng thật ý nghĩa và đáng nhớ, bằng hình thức trực tuyến.
     Toàn bộ nội dung buổi lễ đã được thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và Ban truyền thông ghi hình một cách trang trọng, bài bản, đúng quy trình như một buổi lễ tổng kết thông thường. Trong đó vẫn là những lời phát biểu tổng kết của cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo và các con học sinh trong suốt một năm học dài đầy vất vả.
Cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021

Đó còn là những con số biết nói trong Quyết định khen thưởng của nhà trường cho những thành tích đáng tự hào của các con trong năm học vừa qua về học tập, rèn luyện và các phong trào văn hóa, thể dục thể thao… Những tập thể lớp xuất sắc được ghi nhận, những cá nhân tiêu biểu mang vinh quang về cho nhà trường trong các kì thi Quốc tế, Quốc gia, cấp Thành phố, cấp Quận… Những thành tích đáng tự hào đó đã mang lại một mùa quả ngọt không gì sánh bằng trong những ngày tháng khó quên giữa đại dịch Covid 19.
Thầy giáo Đặng Văn Quản – Phó Hiệu trưởng nhà trường
thông qua Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu

Các thầy cô giáo chủ nhiệm của 34 lớp cũng đã chuẩn bị hết sức chu đáo để các con có một buổi Tổng kết năm học thật đúng nghĩa và trang trọng.
Cô giáo Phan Thị Hà – GVCN lớp 6A11
trước giờ bắt đầu buổi Lễ tổng kết năm học

Buổi Lễ tổng kết năm học – Họp phụ huynh học sinh các lớp đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Hình ảnh chào cờ trong Lễ tổng kết năm học của lớp 6A9

Hình ảnh chào cờ trong Lễ tổng kết năm học của lớp 6A3

Hình ảnh buổi Họp phụ huynh học sinh của lớp 6A1

Và những lời chia sẻ để tri ân của các bậc phụ huynh cùng các con học sinh gửi tới các thầy cô khép lại một buổi Lễ tổng kết năm học thật khó quên.

Lời cảm ơn của phụ huynh con Thiện Minh lớp 6A1
do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai làm chủ nhiệm