Trường THCS Mai Dịch

Bắt đầu từ ngày 19/3, Đài PT-TH Hà Nội sẽ phát sóng thêm các chương trình Dạy học trên truyền hình cho các em học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 trên kênh H2.

Sở GD-ĐT Hà Nội và Đài PTTH Hà Nội vừa thông báo lịch phát sóng Chương trình Học trên truyền hình tuần từ 19/3 đến 21/3/2020.

Để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình.

Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5 cấp Tiểu học, lớp 6,7,8,9 cấp Trung học cơ sở và lớp 10,11,12  cấp Trung học phổ thông năm học 2019 - 2020.

- Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh;

- Đối với lớp 6,7,8, 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh;

- Đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh;

- Đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Chi tiết lịch phát sóng chương trình phát trên Đài Truyền hình Hà Nội cả 3 cấp học như sau:

Lịch học từ ngày 19/3 đến ngày 21/3:

Lịch học chi tiết học trên truyền hình cho học sinh Hà Nội từ khối lớp 4 đến lớp 11 - 1

Lịch học từ 23/3 đến ngày 28/3:

Lịch học chi tiết học trên truyền hình cho học sinh Hà Nội từ khối lớp 4 đến lớp 11 - 2