Trường THCS Mai Dịch

LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022

Ngày 24/01/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đã có Công văn 175/SGDĐT-VP về thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
        Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 05/02/2022 (tức từ 27 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết ngày mùng 05 tháng Giêng năm Nhâm Dần).
         Như vậy, học sinh các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên của các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ Tết Nguyên đán 08 ngày.