Trường THCS Mai Dịch

NGÀY CHẠY OLYMPICVÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN, CHẠY GIẢI BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 22 - NĂM 2019.

Thực hiện kế hoạch số 93/KH-UBND ngày 13/3/2019 của UBND quận Cầu Giấy về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông và chung kết giải chạy báo HNM quận Cầu Giấy lần thứ 22 năm 2019, hôm nay CBGVNV và hơn 400 học sinh khối 8,9 trường THCS Mai Dịch cùng hưởng ứng tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục; thông qua việc tổ chức giải chạy truyền thống hàng năm, hình thành thói quen tập thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thứ trong các cấp, các ngành, từ Thành phố đến cơ sở về vai trò, ý nghía, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Đến tham dự chương trình, có các vị đại biểu khách quý:
1. Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Cầu Giấy.
2. Đ/c Nguyễn Trung Thành - Chuyên viên Phòng Văn hóa thông tin và thể thao quận Cầu Giấy.
3. Đ/c phụ trách chuyên môn Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Cầu Giấy.

Lễ Chào cờ

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
Khởi động trước khi chạy
Chay GVCác thầy cô giáo cũng nhiệt tình tham gia