Trường THCS Mai Dịch

Sau 1 tuần học sinh học trực tiếp: Linh hoạt ứng phó khi lớp có F0

Sau bao ngày mong ngóng được trở lại trường học trực tiếp, thầy cô trường THCS Mai Dịch hân hoan đón các em học sinh trở lại trường học bắt đầu từ ngày 08/02/2022.
Học sinh thuyết trình trong tiết học
Học sinh chăm chú nghe giảng
        Tuy nhiên, sau một tuần đến trường, nhà trường đã ghi nhận những trường hợp trở thành F0, F1 và chuyển sang học trực tuyến. Trước diễn biến này, BGH nhà trường đã linh hoạt phân công nhiệm vụ phù hợp cho các cán bộ, giáo viên cũng như lắp đặt đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho lớp học kết hợp trực tuyến và trực tiếp. Hơn nữa, BGH nhà trường cũng hết sức cẩn trọng trong việc chuẩn bị các kịch bản nhằm chủ động xử lý  kịp thời các tình huống phát sinh. Vì vậy, trường học vẫn duy trì nền nếp, tổ chức học tập bình thường, đảm bảo đúng tiến độ của chương trình học các khối lớp.

Các lớp học kết hợp trực tuyến-trực tiếp