Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


THẠC SĨ LÊ VĂN THÀNH CÙNG CHUYÊN ĐỀ: KHƠI DẬY CẢM HỨNG HỌC TẬP

THẠC SĨ LÊ VĂN THÀNH CÙNG CHUYÊN ĐỀ: KHƠI DẬY CẢM HỨNG HỌC TẬP
      Trong buổi sáng chào cờ đầu thu và không khí của ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, trường THCS Mai Dịch vinh dự đón Thạc sĩ Lê Văn Thành đến chia sẻ Chuyên đề: Khơi dậy cảm hứng học tập.


          Chỉ trong 45 phút ngắn ngủi, thạc sĩ Lê Văn Thành mang tới không khí sôi nổi, vui tươi thông qua những câu chuyện về quá trình học tập của chính bản thân khi còn là một sinh viên Đại học. Giống như bao người, thầy Thành cũng đã có những lúc lơ là, mất động lực học tập nhưng bằng sự quyết tâm thay đổi, thầy đã tạo ra những “quả ngọt” cho cuộc đời mình. Qua câu chuyện, thầy Thành đã tháo gỡ những băn khoăn và truyền cảm hứng học tập rất lớn cho bao học sinh trong toàn trường.
 
Thầy cô và học sinh trường THCS Mai Dịch lắng nghe câu chuyện của thầy Thành
         Hơn nữa, nhằm đưa ra những biện pháp thiết thực nhất, Thạc sĩ Lê Văn Thành đã có màn giao lưu, giải đáp những khó khăn trong học tập với học sinh toàn trường, từ đó hiệu ứng học tập được nâng cao hơn bao giờ hết.

Học sinh hăng hái giơ tay tham gia các hoạt động trong Chuyên đề.
 

Em Trần Như Trang – học sinh lớp 9A10 chia sẻ mục tiêu trước ngưỡng cửa chuyển cấp.
          “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời”- Chủ tịch Hồ Chí Minh thuở sinh thời đã răn dạy như vậy. Câu nói ấy, cho tới ngày hôm nay vẫn vẹn nguyên giá trị. Do đó, người thầy luôn có vai trò lớn trong cuộc đời của mỗi người. Họ không những là người truyền dạy kiến thức mà còn khơi dậy những niềm cảm hứng, thắp sáng ngọn lửa học tập cho học sinh và giúp nó cháy mãi. Thầy Lê Văn Thành – một giáo viên, một người thầy truyền cảm hứng đã và đang nhen nhóm lên những ngọn lửa ấy. Hành trình của thầy Lê Văn Thành vẫn còn rất dài, đòi hỏi nhiều tâm sức và công sức. Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh trường THCS Mai Dịch, xin gửi lời chúc tới thầy, hi vọng thầy sẽ mang Chuyên đề: Khơi dậy cảm hứng học tập cùng những cuốn sách bổ ích tới nhiều học sinh hơn nữa để tạo nên một dòng chảy học tập vô tận.

Những cuốn sách bổ ích được chắp bút bởi thầy Lê Văn Thành
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây