Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


TOẠ ĐÀM - ĐỐI THOẠI LẮNG NGHE HỌC SINH NÓI

Gặp gỡ, đối thoại
           Để nhà trường nắm bắt những tâm tư, vướng mắc khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt để từ đó có giải pháp thích hợp, tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với lãnh đạo nhà trường.
         Ngày 11 tháng 12 năm 2023 trường THCS Mai Dịch đã tổ chức buổi gặp mặt đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với đại diện học sinh các lớp. Hoạt động này là một trong các diễn đàn để các em học sinh có điều kiện trực tiếp tiếp xúc, trao đổi một cách thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần dân chủ về các vấn đề liên quan đến quyền lợi chính đáng của các em đồng thời giúp các em hiểu rõ hơn về các nội quy, quy định đối với các vấn đề giáo dục trong nhà trường.

          Tham dự buổi tạo đàm, giải đáp các ý kiến của các em học sinh có cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu và đại diện học sinh của 47 lớp. Không khí của buổi gặp mặt rất gần gũi và cởi mở. Các em học sinh đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và những mong muốn của mình đối với các hoạt động trong lớp, trong trường. Tại buổi đối thoại, cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo đã trả lời những câu hỏi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở mang tính xây dựng, các thầy cô lãnh đạo nhà trường đã có những chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các em.
Qua buổi Toạ đàm, các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và rèn luyện.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm:
Cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi toạ đàm
Các con học sinh chia sẻ và lắng nghe thông tin trong buổi toạ đàm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây