Trường THCS Mai Dịch

http://thcsmaidich.edu.vn


NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH KHỐI 6 TỚI TRƯỜNG

NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH KHỐI 6 TỚI TRƯỜNG
        Thực hiện theo công văn số 976/ UBND-KGVX của UBND thành phố Hà Nội cho phép học sinh  lớp 1 đến lớp 6 tại 30 quận, huyện, thị xã đi học trực tiếp, ngày 06/04/2022, trường THCS Mai Dịch chào đón các con học sinh lớp 6 trong niềm mong ngóng và hân hoan. Theo ghi nhận, chỉ riêng khối 6, số lượng học sinh đi học trực tiếp chiếm 94% trên tổng số 476 học sinh.
       Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường đã chủ động thực hiện theo những nhiệm vụ được phân công để giúp đỡ học sinh lớp 6 với các hoạt động phòng chống dịch, đảm bảo an toàn khi đến trường. Tất cả các con đều được xếp hàng và đo nhiệt độ trước khi lên lớp học.


        Vì là buổi học đầu tiên, nhiều học sinh vẫn còn bỡ ngỡ về vị trí phòng học nhưng với sự hỗ trợ của thầy, cô trong trường,  các con đã nhanh chóng tìm được lớp của mình.


          Vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu, các con học sinh lớp 6 nhanh chóng hòa nhập với nhịp học của lớp học trực tiếp; bắt kịp được những yêu cầu của thầy, cô giáo về nội quy lớp, trường và môn học.  Sau giờ học, nhiều học sinh thật thà chia sẻ về sự hào hứng được tới trường, gặp thầy cô và các bạn.


        Năm học 2021 – 2022 không còn dài, song với mong muốn tạo ra dấu ấn cho năm đầu tiên ở bậc THCS của mình, dường như chính khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại sẽ tạo động lực cho các con lớp 6 mạnh dạn thể hiện bản thân hơn. Hi vọng, các con học sinh sẽ có những tuần học tập thật vui vẻ, hạnh phúc với nhiều kỉ niệm đáng nhớ dưới mái trường Trung học cơ sở Mai Dịch.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây