CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ bảy - 20/11/2021 21:51
CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG 39 NĂM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
          Để chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), thực hiện kế hoạch hoạt động của trường THCS Mai Dịch về công tác tổ chức các hoạt động phục vụ các ngày lễ lớn trong năm, trường THCS Mai Dịch đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Với mục đích nêu cao tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, qua đó phát huy tinh thần cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Giáo dục học sinh tinh thần “Yêu nước, đoàn kết, hiếu học” và nâng cao nhận thức xã hội, tạo môi trường hoạt động tập thể phát huy khả năng, năng khiếu múa, hát, sáng tạo … của học sinh trường THCS Mai Dịch. Đồng thời tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến thầy cô vào dịp lễ tri ân các nhà giáo. Liên đội trường THCS Mai Dịch đã phát động các phong trào thi đua học tốt lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các con học sinh với kết quả đạt được rất đáng mừng. 119 con học sinh các khối lớp có kết quả thi giữa Học kì I đạt điểm trung bình môn trên 9,5 được nhà trường khen thưởng.
          Hội thi với chủ đề “Người ấy trong em” là dịp cho các con học sinh thể hiện năng khiếu và thỏa sức sáng tạo để có được những sản phẩm đẹp, ý nghĩa dâng tặng lên thầy cô giáo của mình.

Cuộc thi vẽ tranh về “Thầy cô - Mái trường Mai Dịch” đã nhận được hàng trăm tác phẩm tham dự với chất lượng tốt.

Cuộc thi viết về Tấm gương thầy cô khiến em cảm phục, yêu mến cũng nhận được nhiều các bài viết rất hay, rất xúc động của các con học sinh. Các con không chỉ thể hiện được tình cảm chân thành, kính trọng, yêu quý của mình với các thầy cô giáo mà còn bộc lộ được sự sáng tạo của bản thân qua mỗi bài viết.
         Liên đội nhà trường xin được cảm ơn và chúc mừng các tác phẩm dự thi đạt giải của các con học sinh ở tất cả các khối, lớp. Ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo vô cùng xúc động và trân trọng trước những cố gắng của các con trong học tập, sự nhiệt tình, tích cực của các con với các phong trào thi đua do nhà trường phát động dù điều kiện hiện tại còn nhiều khó khăn do chúng ta vừa phải học tập, vừa phải chiến đấu để chống lại đại dịch Covid 19.
         Những tình cảm chân thành mà các con gửi tới các thầy cô giáo nhân dịp Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2021 sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn để các thầy cô thêm yêu nghề và gắn bó với công việc “trồng người” mà mình đã lựa chọn.