“Khỏe để học tập! Khỏe để xây dựng đất nước!” Với mục đích ấy, hôm nay, ngày 23/8/2017, hơn 400 học sinh khối lớp 8, 9 trường THCS Mai Dịch đã tham gia Giải chạy dai sức Báo Hà Nội Mới.
Đây là hoạt động thường niên của học sinh nhà trường trong nhiều năm qua. Cũng từ đây, rất nhiều em có tố chất được phát hiện, bồi dưỡng và đã bước đầu thành công trên con đường chuyên nghiệp, tiêu biểu là em Nguyễn Mạnh Hùng, lớp 9C khóa 2012 - 2016. Vì vậy, buổi chạy báo này đã được học sinh đón đợi, trông ngóng từ lâu.
Phần nghi thức diễn ra ngắn gọn. Sau lễ chào cờ là lời động viên gần gũi của thầy giáo Đặng Văn Quản – Hiệu phó nhà trường gửi tới các “vận động viên”.
Trong cái nóng oi ả của ngày hè Hà Nội, những bước chạy của các em vẫn hối hả nối nhau tiến về phía đích. Các học sinh nam tỏ ra mạnh mẽ, quyết liệt trong khi học sinh nữ cũng rất tích cực và chăm chỉ khác hẳn vẻ nhẹ nhàng ngày thường. Chỉ trong khoảng thời gian một tiếng đồng hồ, tất cả các em đã hoàn thành các vòng chạy.
Gương mặt lấp lánh mồ hôi, lưng áo ướt đẫm nhưng hơn tất cả là nụ cười phấn khởi. Các em được chạy, được vận động cơ thể, được khám phá và thể hiện sức vóc tuổi thiếu niên tràn đầy năng lượng!
Dưới đây là một số hình ảnh:
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn