LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ ba - 16/01/2018 23:08
Hà Nội đang trong những ngày rét chính đông nhưng không thể ngăn được niềm vui háo hức của thầy và trò trường THCS Mai Dịch tưng bừng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2017 - 2018. Có thể nói rằng đây là Lễ sơ kết học kì đầu tiên sau hơn bốn tháng thầy và trò nhà trường được chuyển sang ngôi nhà mới tại số 2 phố Dương Khuê – một địa chỉ thân thương mang nhiều dấu ấn đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt hai thập kỉ qua.
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Mở đầu buổi lễ là những lời phát biểu thật ân cần và gần gũi của cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Trong bài phát biểu của cô, cô đã gửi lời động viên, chia sẻ và lời cảm ơn sâu sắc tới những nỗ lực của thầy và trò đã cùng nhau đạt được những thành tích trong các kì thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi và thể dục thể thao. Điều đặc biệt nhất là cô đã truyền tới tập thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn một nghìn học sinh nhà trường niềm tự hào và lòng quyết tâm sẽ giành thật nhiều kết quả cao hơn nữa để không ngừng nâng cao bảng thành tích của nhà trườnghọc kì II năm học 2017 - 2018.

Tiếp theo, thầy giáo Đặng Văn Quản - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng Thi đua đọc các quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì vừa qua.

1. Các tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến và được tuyên dương về các mặt trong học kì I năm học 2017 - 2018

2. Các học sinh đạt giải cấp quận về văn hóa, khoa học, thể dục thể thao

3. Các học sinh tiêu biểu nhất của các lớp

4. Các giáo viên đạt giải trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận

5. Các giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh thi đạt giải

Những nụ cười và những niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo và các bạn học sinh như ánh lên ngọn lửa quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng, cố gắng hơn nữa để niềm vui của ngày hôm nay sẽ ngày càng trọn vẹn và tỏa sáng hơn trong lễ Tổng kết thi đua của năm học trong thời gian sắp tới.

Kết thúc buổi Lễ sơ kết học kì I là các tiết mục văn nghệ tưng bừng, rộn rã và những màn nhảy vũ đạo vô cùng chuyên nghiệp của thầy và trò trường THCS Mai Dịch. Những tràng pháo tay giòn rã của các thầy cô giáo và các bạn học sinh hứa hẹn một mùa xuân mới khởi sắc đang về với trường THCS Mai Dịch thân yêu!

Tiết mục dân vũ "Việt Nam ơi"

Tiết mục song ca

Tiết mục nhảy hiện đại của thầy giáo Đỗ Xuân Hiếu