NGÀY HỘI GIA ĐÌNH LẦN 2 NĂM 2019

Thứ hai - 14/10/2019 08:49
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH LẦN 2 NĂM 2019
               Chúng ta không thể tìm được nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bao bọc chúng ta hơn gia đình. Bởi gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống, là nơi che chở, nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn điểm tựa cho mỗi chúng ta trong cuộc đời này.

Nghề giáo với nhiều vất vả, để có thể hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của một người giáo viên là nhờ rất lớn vào sự ủng hộ, động viên, chia sẻ vô cùng lớn lao từ những người chồng, người vợ, người con trong gia đình. Gia đình - là tổ ấm, là nơi đã giúp mỗi thầy cô hoàn thành sứ mệnh cao cả, thiêng liêng và rất đỗi vinh quang.
                 Chính vì lẽ đó, trường THCS Mai Dịch đã vui mừng, hân hoan tổ chức “Ngày hội gia đình Mai Dịch lần thứ 2 năm 2019”. Ngày hội gia đình chính là dịp để thầy cô cùng gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới hậu phương vững chắc của mình!
                 Mở đầu chương trình gặp mặt là những chia sẻ, tâm sự và lời phát biểu khai mạc của cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Và trong Ngày hội gia đình, đại diện các gia đình nhỏ cũng đã chuẩn bị những bông hoa tràn đầy tình cảm ấm áp, yêu thương để gửi tới tất cả chúng ta.

BGH và BCH Công đoàn trường nhận hoa chúc mừng.
             Có một câu nói của một học giả viết rằng: “Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.” Chính vì vậy, tôi hi vọng “Đại gia đình THCS Mai Dịch” của chúng ta sẽ mãi mãi là chốn đi về bình yên của tất cả chúng ta.
           Chương trình giao lưu mở đầu với tiết mục xiếc ảo thuật dành cho các thành viên nhỏ yêu quý.

Con trai Thầy giáo Vương Xuân Tấn tham gia tiết mục ảo thuật.

Con gái Thầy giáo Lê Văn Văn tham gia vào 1 tiết mục ảo thuật
          Tiếp sau đó là phần giao lưu văn nghệ và những trò chơi vui nhộn.

Các con hào hứng với phần trò chơi dành riêng cho mình

Các chàng rể với bài hát “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”

Một trò chơi dành cho các gia đình
          Chương trình “Ngày hội gia đình” kết thúc để lại trong lòng mỗi người đến dự niềm vui, sự xúc động, những câu chuyện được kể, những tình cảm được trao đi và nhận lại hết đỗi trân quý!

Những nụ cười hạnh phúc!

Xin kính chúc đại gia đình THCS Mai Dịch luôn nồng ấm yêu thương và hạnh phúc tràn đầy. Chúc cho các gia đình nhỏ trong đại gia đình Mai Dịch luôn luôn gắn kết yêu thương và sẻ chia, thấu hiểu. Chúng ta cùng hẹn nhau vào những Ngày hội gia đình lần sau!

Tác giả bài viết: Phan Hà