NGÀY HỘI GIA ĐÌNH THCS MAI DỊCH: KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Thứ hai - 05/03/2018 02:39
Gia đình Mai Dịch… ngày 2/3/2018…một buổi tối nhiều cảm xúc. Chưa bao giờ và chưa ở nơi đâu, yêu thương lại được kết nối mạnh mẽ đến như vậy! Điều đó chỉ có thể có ở gia đình của ta, với những người ta thương yêu.
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH THCS MAI DỊCH: KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Cứ đến tháng 3, Hà Nội lại đẹp nao lòng với sắc trắng tinh khôi của hoa sưa phủ kín những con đường. Và những ai yêu Hà Nội bằng tình yêu tha thiết sẽ không thể nào quên hương thơm nồng nàn, đầy quyến rũ của những cánh hoa bưởi trắng ngần đầu mùa chuẩn bị cho một vụ đơm hoa kết trái. Trong không khí rạo rực, lung linh của Hà Nội tháng ba ấy, chúng ta lại thêm tự hào với trách nhiệm người thầy trong sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục Thủ đô. Bởi chúng tôi hiểu được rằng để có thể hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của một người giáo viên là cả một sự ủng hộ, động viên, chia sẻ vô cùng lớn lao từ những người chồng, người vợ, người con của chúng ta. Đó chính là gia đình, là tổ ấm, là nơi đã giúp chúng ta hoàn thành sứ mệnh cao cả, thiêng liêng và rất đỗi vinh quang này.

Xuất phát từ mong muốn kết nối các gia đình để sẻ chia, gửi trao những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới hậu phương vững chắc và để vòng yêu thương thêm rộng mãi, Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức Ngày hội gia đình THCS Mai Dịch lần thứ nhất vào tối ngày 02/3/2018.

Mở đầu Ngày hội, thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc và bày tỏ lòng tri ân tới toàn thể gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên vì đã sát cánh cùng con thuyền Mai Dịch trong những năm vừa qua: "Mùa xuân Mậu Tuất thật đặc biệt – Mùa xuân của đất trời mùa xuân của lòng người và mùa xuân của ngày hội gia đình lần đầu tiên được tổ chức. Tuy mong muốn và ý nguyện có từ lâu, nhưng niềm ấp ủ ấy đến hôm nay mới thành hiện thực. Và đúng như chủ đề của ngày hội hôm nay: Kết nối yêu thương, chúng tôi hy vọng đã nhen nhóm lên trong mỗi mái ấm gia đình nhỏ thêm một ngọn lửa nữa: Ngọn lửa của tình yêu thương với ngôi nhà lớn trường Mai Dịch thân yêu này".

Dưới đây là hình ảnh của Ngày hội:
Tiết mục khiêu vũ của thầy Xuân Hiếu và cô Khánh Bình

Bài hát "Mời trầu" của hai cô giáo Phạm Liên và Phan Hà

Tiết mục song ca của gia đình cô giáo Vân

Tiết mục tốp ca của các chàng rể

Màn biểu diễn ảo thuật

Trò chơi "Ai nhanh nhất" dành cho các vị khách nhỏ tuổi

Các cặp vợ chồng chiến thắng trong trò chơi "Chuyền bóng"

Các gia đình giành giải thưởng xổ số đầu xuân