TẬP HUẤN: GIAO TIẾP ỨNG XỬ VỚI CHA MẸ HỌC SINH

Thứ tư - 10/08/2022 09:05
TẬP HUẤN: GIAO TIẾP ỨNG XỬ VỚI CHA MẸ HỌC SINH
         Trước thềm năm học mới, nhằm nâng cao trình độ trong công tác quản lí và ứng xử, BGH nhà trường đã tổ chức tập huấn chủ đề “Giao tiếp ứng xử với cha mẹ học sinh” cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường vào sáng thứ ba (09/08). Buổi tập huấn đã diễn ra dưới sự dẫn dắt của giảng viên khoa Tâm lí học trường Đại học Sư phạm Hà Nội – Nguyễn Thúy Quỳnh trong không khí hết sức hân hoan cùng tinh thần ham học hỏi.
Giảng viên Nguyễn Thúy Quỳnh- giảng viên khoa Tâm lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
          Qua buổi tập huấn, cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Mai Dịch đã cùng trải nghiệm những hoạt động hết sức thú vị như cách khởi động trí não, quan điểm về về mối liên kết giữa gia đình và nhà trường. Và đặc biệt nhất, giảng viên Nguyễn Thúy Quỳnh đã tạo cơ hội cho cán bộ, giáo viên cùng xử lí những tình huống khó khăn trong giao tiếp với học sinh và phụ huynh học sinh.
Cô giáo Vũ Thị Mến chia sẻ quan điểm về mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường.
          Buổi tập huấn diễn ra trong vỏn vẹn gần hai tiếng đồng hồ nhưng thông qua những hoạt động,  lời sẻ chia từ những đồng nghiệp dạn dày kinh nghiệm và  giảng viên Nguyễn Thúy Quỳnh, dường như đã làm nền tảng vững chắc cho những giáo viên trẻ còn nhiều non nớt.
giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trưởng Nhà trường và cô Nguyễn Thúy Quỳnh.
          Kết thúc buổi tập huấn, cô Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trưởng trường THCS Mai Dịch đã đại diện cho hơn 100 CBGVNV gửi tặng bó hoa tươi thắm tới giảng viên  thay cho lời cảm ơn sâu sắc: chúc cô Quỳnh sẽ có nhiều sức khỏe để tiếp tục lan tỏa, truyền lửa những buổi tập huấn đầy tính thực tiễn trong năm học tới.

Tác giả bài viết: Đỗ Hồng Chi