Tập thể lớp 6A8

Thứ năm - 11/01/2018 09:51

Chúng tôi là tập thể lớp 6A8, Trường THCS Mai Dịch. Lớp chúng tôi được chọn là lớp được học bộ môn Tiếng Anh Language Link. Lớp có 46 thành viên,  mỗi thành viên trong lớp đều có những nét riêng biệt, góp phần tạo nên một tập thể 6A8 vui vẻ, đoàn kết và tràn ngập tiếng cười. Chúng tôi coi nhau như anh em một nhà, luôn cố gắng học tập, vui chơi cùng nhau, giúp đỡ nhau nhau mỗi khi cần. Lớp trưởng lớp chúng tôi là bạn Việt Thành. Bạn đã giúp cả lớp đứng đầu toàn trường trong học kì  I. Việt Thành chỉ huy, lãnh đạo cả lớp, giúp các bạn đoàn kết, thân thiết với nhau hơn và giữ kỉ luật cho lớp học. Lớp phó đảm nhiệm những hoạt động khác của lớp tôi là bạn Quốc Khánh. Khánh vừa là một tổ trưởng gương mẫu lại vừa là một lớp phó. Khánh rất có trách nhiệm, bạn nhắc nhở, giúp các bạn trong các hoạt động của nhà trường và những buổi tổng vệ sinh,… Quỳnh Anh là lớp phó học tập trong lớp, bạn phụ trách về học tập và điểm số của tất cả các bạn trong lớp. Các bạn giám sát và giữ kỉ luật cho những thành viên trong tổ là  4 tổ trưởng: Phương Trang, Thu Minh, Quốc Khánh và Hà Anh. Lớp chúng tôi đã có biết bao kỉ niệm với nhau. Đơn thuần chỉ là qua những tiếthọc hay qua những lần đi tham quan cùng nhau. Học kì I vừa qua, chúng tôi đã được đi tham quan ở khu K9 Đá Chông và ở AoVua.Tại AoVua, chúng tôi cùng nhau chơi đùa, chạy nhảy. Nơi đây đã lưu lại cho chúng tôi biết bao kỉ niệm đáng nhớ. Những thầy cô giáo trong trường là những người cha, người mẹ thứ hai của chúng tôi. Cô giáo chủ nhiệm lớp tôi là cô Hường. Cô dạy môn Văn ở lớp tôi. Cô nghiêm khắc trong mỗi tiết học nhưng cô vẫn luôn ân cần, dịu dàng với chúng tôi như một người mẹ. Cô Dung là cô giáo dạy môn Toán chúng tôi. Cô giảng dạy tận tình, hướng dẫn cho chúng tôi thật kĩ lưỡng. Thầy giáo dạy môn Anh lớp tôi là thầy Văn. Mỗi tiết học của thầy đều vang lên những tiếng cười. Thầy không chỉ dạy ngữ pháp, phát âm mà thầy còn dạy cho chúng tôi cách làm việc, giao tiếp ở ngoài xã hội. Chúng tôi thấy tiết học của các thầy cô giáo thật thú vị. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng học tập, cùng nhau vượt qua, cùng bước tới tương lai. Chúng tôi sẽ mãi ghi ơn của thầy cô và bố mẹ về sự dạy dỗ và tình yêu thương để giúp chúng tôi có thể được như ngày hôm nay.