8A4 – NƠI NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ

Thứ hai - 08/01/2018 10:25
Lớp 8A4 trường THCS Mai Dịch gồm 47 thành viên là những đại diện tiêu biểu nhất của khối 8. Mỗi thành viên của lớp đều nhận được sự quan tâm từ nhà trường và các thầy cô. Lớp luôn đi đầu trong các phong trào học tập, hoạt động ngoài khóa nhà trường tổ chức và dành được những thành tích nổi bật.

8A4, các cậu là ai?

Những bước trưởng thành của lớp 8A4

Lớp 6D – Ngôi nhà mới bỡ ngỡ

Lớp 6 là năm đầu tiên chúng tớ bước chân đến ngôi trường mới. Mặc dù còn nhiều rụt rè, bỡ ngỡ nhưng thật tuyệt vời, chúng tớ đã được “về chung một nhà” – ngôi nhà 6D và “mẹ” Hương. Cô là người đã dẫn dắt chúng tớ từ những bước chập chững đầu tiên. Trong năm học này chúng tớ đã có những kỉ niệm giản dị, thuần khiết và trong trẻo nhất. Chúng tớ đã dành được giải Ba cuộc thi nhảy Flashmob “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam” do nhà trường tổ chức. Dù đây không phải là kết quả quá cao nhưng đối với một tập thể lớp còn non nớt thì đó là một kết quả rất xứng đáng với thời gian và công sức chúng tớ đã bỏ ra. Chúng tớ luôn năng nổ trong mọi hoạt động nhưng vẫn không quên nhiệm vụ quan trọng nhất đó là học tập. Cuối năm học, 98% các bạn đạt học lực Giỏi và Khá; nhiều bạn được khen thưởng trước toàn trường. Lớp đã tổ chức thành công các sự kiện như Táo Quân, 6D Awards - Ấn tượng lớp 6D,... Đặc biệt, bạn Nguyễn Minh Khuê đã đoạt giải Khuyến khích cuộc thi Tiếng anh qua Internet (IOE) cấp Quận, bạn Phạm Đức Nam đã đoạt giải Khuyến khích cuộc thi Giải Toán qua Internet (Violympic Toán) cấp Quận. Đó là những thành tích khả quan, là những động lực để các bạn cố gắng hơn trong những năm học tới.

Lớp 7D – Ngôi nhà chung kỳ diệu

Lớp 7 là năm học có nhiều hoạt động sôi nổi và những kỉ niệm không thể quên đối với mỗi 7D-er chúng tớ. Chúng tớ lớn hơn, suy nghĩ cũng lớn hơn nhưng vẫn còn nông nổi. Cô Hương như một người mẹ đã luôn giúp chúng tớ có những suy nghĩ đúng hơn và chin chắn hơn. Chúng tớ đã trang trí lớp vào dịp Noel tiếp tục làm chương trình Táo Quân và thực hiện giờ ngoại khóa dưới cờ “Mừng Đảng - Mừng Xuân” để đón Tết.  Lớp đã đã đạt danh hiệu “Lớp tiên tiến xuất sắc” và có 5 giải trong các kì thi cấp Quận: bạn Nguyễn Minh Khuê – giải Nhì cuộc thi Tiếng anh qua Internet (IOE); bạn Nguyễn Mai Linh – giải Khuyến khích cuộc thi Tiếng anh qua Internet (IOE); bạn Nguyễn Mai Hương – giải Khuyến khích cuộc thi giải Toán qua mạng (Violympic Toán); bạn Phạm Đức Nam – giải Ba cuộc thi Vật lý qua Internet (Violympic Vật lý) và giải Khuyến khích cuộc thi Toán qua Internet (Violympic Toán). Để biểu dương  những cố gắng và thành tích mà các thầy cô và các bạn đạt được, lớp đã tổ chức thành công chương trình “7D Awards - Ấn tượng lớp 7D”. Mùa hè này cũng không kém phần sôi động khi chúng tớ được tham gia chương trình “Caro & Chấm bi” – một chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. 7D là một ngôi nhà chung kỳ diệu đã gắn kết tất cả những cá thể riêng biệt thành một tập thể đoàn kết.

Lớp 8A4 – Ngôi nhà đang lớn!

Lớp 8 là năm học đánh dấu sự trưởng thành của chúng tớ. Chúng tớ không còn là “các em khối 6,7” mà là “các anh chị khối 8,9”. Trong học kì I vừa qua, chúng tớ đã có những hoạt động nổi bật. Chúng tớ đã có buổi đi tham quan thú vị và bổ ích ở Khu Di tích K9 và Ao Vua. Lớp đã cùng nhau trồng hoa và rau ở vườn trên sân thượng. Trong cuộc thi Báo tường Kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, lớp đã đạt giải Nhất. Chúng tớ cùng các thầy cô đã rất tâm huyết để tạo nên tờ báo đong đầy yêu thương và kỉ niệm này!