Tập thể 8A5 - Ba năm một chặng đường!

Thứ năm - 11/01/2018 10:18
Tập thể 8A5 - Ba năm một chặng đường!

Trường chúng tôi – THCS Mai Dịch năm nay đã chuyển sang một địa điểm mới nằm trên con phố nhỏ mang tên Dương Khuê. Lớp 8A5 - một tập thể lớp đoàn kết, đáng yêu và sôi động cũng nằm trong mái trường khang trang, mến thương ấy.

Nhắc tới 8A5, chúng tôi luôn nhớ đến thầy Nguyễn Văn Phương – thầy giáo chủ nhiệm của lớp. Thầy Phương là một giáo viên dạy Địa Lý có năng lực chuyên môn tốt, có trách nhiệm với học trò và đặc biệt, thầy luôn yêu thương chúng tôi hết mực.
Lớp tôi có tất cả 41 thành viên, trong đó có 20 bạn nam và 21 bạn nữ. Lớp trưởng là bạn Nguyễn Hà Phương - một cô bạn vô cùng cá tính. Bạn ấy không những xuất sắc về học tập, tốt về nề nếp mà còn khá năng động. Bởi vậy, Phương được mọi người trong lớp coi là cây thể thao của 8A5.

Bạn Nguyễn Hà Phương - Lớp trưởng

Tiếp theo là hai bạn lớp phó là bạn Thùy Dương và Thùy Trang. Tuy cả các bạn có tính cách, năng lực khác nhau nhưng các bạn ấy đều có điểm chung là chuyên cần, nghiêm túc trong công việc của mình.

Bạn Trần Thị Thùy Trang - Lớp phó học tập

Bạn Nguyễn Thùy Dương - Lớp phó phụ trách phong trào

Nhắc tới Ban cán sự lớp, không thể không nhắc đến 4 bạn tổ trưởng trách nhiệm vui tính, thân thiện: bạn Hồng Trang, Huy Anh, Hùng Sơn, Trọng Hiếu.

Bạn Vũ Hồng Trang – Tổ trưởng tổ 1

Bạn Nguyễn Hùng Sơn – Tổ trưởng tổ 2

Bạn Nguyễn  Trọng Hiếu – Tổ trưởng tổ 3

Bạn Bùi Đức Huy Anh – Tổ trưởng tổ 4

Ngoài ra, 8A5 còn có những gương mặt tiêu biểu về học tập như Thanh Vân, Thu Hiền, Khôi Nguyên, Phi Lâm... Nhưng 8A5 của chúng cũng vẫn còn không ít thành viên cá biệt “chuyên làm nên chuyện”. Thế nhưng, tất cả chúng tôi đều biết giữ vững tinh thần đoàn kết, biết giúp đỡ lẫn nhau và luôn cùng nhau phấn đấu học tập. Bên cạnh cây thể thao hay những cây toán như Thùy Trang, Thùy Dương, Thanh Vân, Sơn ở lớp thì 8A5 còn có một cây cực kì đặc biệt đó là cây hài Nông Trường Giang.

Trải qua gần 3 năm học tập tại ngôi trường này, tập thể chúng tôi luôn yêu các thầy cô giáo đã tận tình dìu dắt, yêu những tất cả các thành viên đã 3 năm chung “một mái nhà’’ và cũng yêu tất cả những gì thuộc về 8A5. 8A5 mãi là niềm vinh dự, niềm tự hào của chúng tôi!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của tập thể lớp 8A5 thân yêu:

(Tác giả: Học sinh Nguyễn Thục Anh - Lớp 8A5)