MAI DỊCH MÙA QUẢ NGỌT

Thứ hai - 03/07/2023 03:43
Một kì nghỉ hè thực sự đã đến với các học trò 2K8 sau khi các con hoàn thành kì thi vào lớp 10 THPT với biết bao nỗ lực, cố gắng trong sự tin tưởng, hi vọng của cha mẹ và thầy cô. Bằng kết quả đạt được của mình, các con đã mang đến cho THCS Mai Dịch thêm “một mùa quả ngọt” thật đáng nhớ.
MAI DỊCH MÙA QUẢ NGỌT

Năm học 2022-2023 khép lại với nhiều thành công của thầy và trò trường THCS Mai Dịch. Trong năm học này, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình để đạt được những kết quả rực rỡ. Nhìn lại những thành công ấy, nhà trường và thầy cô vô cùng tự hào trước những gì các học trò 2K8 đã đạt được trong kì thi vào lớp 10 THPT năm nay.
      Kết quả trúng tuyển vào lớp 10 THPT năm 2023-2024
Kì thi năm nay, nhà trường có 439 học sinh dự thi, trong đó có 262 học sinh đỗ nguyện vọng 1 vào các trường THPT công lập; 78 học sinh đỗ nguyện vọng 2; 21 học sinh đỗ nguyện vọng 3. Điểm trung bình xét tuyển toàn trường là 39.57; trong đó điểm trung bình môn Toán là 8.09, môn Ngữ văn là 7.55 và môn tiếng Anh là 8.29 Những con số biết nói ấy đã khẳng định chất lượng giáo dục đại trà của nhà trường được duy trì, giữ vững.

Kết quả trúng tuyển vào lớp 10 THPT chuyên năm 2023-2024
Với sự chăm chỉ, nỗ lực học tập, nhiều học sinh của nhà trường đã đỗ vào các trường THPT chuyên hàng đầu của Thành phố Hà Nội.
Nhà trường chúc mừng và tự hào vinh danh các con học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT chuyên năm nay!

Thành tích đáng tự hào đó là “những quả ngọt” được vun trồng bởi sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các con học sinh, sự sát sao, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đặc biệt, đó còn là những kế hoạch đúng đắn, kịp thời của Ban giám hiệu, tổ chuyên môn; sự tận tâm, trách nhiệm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo.
      Xin dành sự tri ân sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tình, tận tâm, tận sức để dìu dắt, nâng đỡ những học trò nhỏ. Bằng hiểu biết sâu rộng cùng trái tim ấm nóng nhiệt huyết và yêu thương, các thầy cô đã thực sự là người truyền lửa để học trò vươn xa trên con đường chinh phục tri thức.
       Nhà trường cũng chân thành cảm ơn và gửi lời chúc mừng đến các bậc phụ huynh – những người đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trên mỗi chặng đường phát triển. Thành công hôm nay của các con được kết dệt nên từ sự hi sinh thầm lặng, miệt mài của những đêm lo âu không ngủ, của những ngày cha mẹ ngược đường, ngược nắng đón đưa con đi học. Các thầy cô xin được chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh khi chứng kiến sự trưởng thành và ghi dấu những thành công đầu tiên của các con.
      Những “quả ngọt” các con mang lại là món quà tri ân thầy cô, cha mẹ đã khép lại hành trình bốn năm yêu thương và trưởng thành dưới mái trường THCS Mai Dịch. Rồi đây các con sẽ bước sang một chặng đường mới, những hành trình mới, những nấc thang mới đã sẵn sàng chào đón các con. Các thầy cô giáo luôn tin tưởng rằng dù ở đâu, dù trong hoàn cảnh nào, bằng trí tuệ và bản lĩnh đã được vun đắp dưới mái trường này, các con sẽ luôn tự tin, bản lĩnh tỏa sáng theo cách riêng của mình.
     Các con hãy luôn nhớ rằng: Mái trường này – ngôi nhà thứ hai của các con – sẽ luôn chào đón các con trở lại thăm trong vòng tay yêu thương và các thầy cô giáo – những người cha, người mẹ thứ hai – luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các con; tự hào, tin tưởng các con! Chúc các con luôn thành công trên mỗi chặng đường đời!