CÁC WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN HỮU ÍCH TRONG THỜI GIAN NGHỈ HÈ

Thứ bảy - 15/05/2021 03:36
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, học sinh trên toàn thành phố Hà Nội được nghỉ hè sớm, bắt đầu từ ngày 15/5/2021. Kế hoạch dạy học các bộ môn và các bài kiểm tra học kì II còn lại của năm học sẽ được thực hiện vào thời gian nghỉ hè, khi học sinh được phép đến trường. Vậy làm gì để các em có một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú, an toàn?
CÁC WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN HỮU ÍCH TRONG THỜI GIAN NGHỈ HÈ
Để đảm bảo việc ôn tập tại nhà cũng như củng cố tốt kiến thức đã học, sẵn sàng quay trở lại lớp trong thời gian sắp tới, phương án cho học sinh học trực tuyến trong thời gian nghỉ hè được coi là hữu hiệu nhất.
Dưới đây là một số kênh học trực tuyến hữu ích có thể tham khảo:
1. KHO BÀI GIẢNG E-LEARNING của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Đây là nguồn học liệu phong phú và chất lượng. Người học có thể lựa chọn bài giảng, nhấn "Học trực tuyến" là có thể bắt đầu học mọi lúc, mọi nơi.
Screenshot (172)

2. Hocmai.vn

Đây là trang web vô cùng nổi tiếng để học, luyện và ôn thi hiệu quả dành cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông.

cac website hoc truc tuyen huu ich cho hoc sinh giua mua dich covid 19

Đặc biệt, trang web này thiết kế những bài trắc nghiệm online giúp bạn làm quen với phương pháp thi trắc nghiệp đang phổ biến trong các bài thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay.

Bên cạnh đó, có đầy đủ các môn học cũng như kiến thức giảng dạy, ôn thi dành cho các bạn ở chuyên khoa khác nhau từ tự nhiên cho đến xã hội. Chủ yếu kiến thức có trong web là ở 3 khối 10, 11 và 12 về kiến thức của các môn học là toán, lý, hóa, sinh, anh.

3. hoc24.vn

Có thể nói hoc24.com là một cộng đồng học miễn phí lớn nhất hiện nay. Đây là một trang web hữu dụng dành cho tất cả các bạn học sinh bởi web cung cấp đầy đủ 11 môn học là: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh, Tin, Công dân, Công nghệ.

cac website hoc truc tuyen huu ich cho hoc sinh giua mua dich covid 19
Giao diện của trang hoc24.vn. (Ảnh chụp màn hình)

Nếu bạn có thắc mắc về bài giảng trên lớp hoặc cần một cộng đồng để trao đổi, cùng nhau phát triển học tập thì hoc24.com là sự trợ giúp mà bạn không nên bỏ qua.

4. Tuyensinh247.com

cac website hoc truc tuyen huu ich cho hoc sinh giua mua dich covid 19

Đây còn là website học ôn thi vô cùng hữu ích và được nhiều bạn quan tâm. Qua trang này, các bạn học sinh có thể học các bài giảng miễn phí đăng trên trang, được giải đáp các thắc mắc trong các chuyên mục Hỏi đáp bài tập. Các bạn còn có thể trao đổi kiến thức giữa những người cùng tham gia cộng đồng, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

5. olm.vn
Trang web cung cấp video bài giảng, câu hỏi tự luyện tập giúp học sinh học tập đạt kết quả cao nhất! OLM còn là nơi các bạn học sinh chia sẻ, hỏi đáp các bài khó,...
Screenshot (173)

Tác giả bài viết: THU TRÀ (SƯU TẦM VÀ TỔNG HỢP)