KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 18/03/2024 04:53
 KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2023-2024
         Thực hiện công văn số 380/PGDĐT, sáng thứ hai ngày 18/3/2024, tại trường THCS Mai Dịch đã long trọng diễn ra khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS quận Cầu Giấy năm học 2023-2024 các môn Giáo dục công dân, Giáo dục thể chất, Địa lý ( nội dung Địa lý trong môn Lịch sử và Địa lý).
         Khai mạc hội thi có sự tham dự của đồng chí Đoàn Tiến Trung – Phó trưởng phòng giáo dục quận Cầu Giấy, đồng chí Phạm Thị Lâm Anh – Phó chủ tịch liên đoàn lao động quận Cầu Giấy, các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục quận Cầu Giấy cùng thầy cô Hiệu trưởng các trường THCS, 46 thầy cô giáo đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp trường và đông đảo em học sinh trường THCS Mai Dịch.

Buổi khai mạc bắt đầu với ba tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu đến từ thầy và trò trường THCS Mai Dịch.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Đoàn Tiến Trung – Phó trưởng phòng giáo dục quận Cầu Giấy đã khẳng định hội thi là một sân chơi trí tuệ bổ ích, là cơ hội để giáo viên thể hiện tinh thần tự học và sáng tạo, giảng dạy theo phương pháp đổi mới giúp học sinh chủ động bộc lộ phẩm chất và năng lực. Hội thi hướng tới mục đích tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn quận; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Buổi khai mạc tiếp tục với phần công bố các quyết định do đồng chí Lê Mạnh Cường thực hiện, phát biểu của đại diện ban giám khảo, phát biểu của đại diện các thí sinh tham gia hội thi.
Kết thúc buổi khai mạc, đồng chí Phạm Thị Lâm Anh- Phó chủ tịch liên đoàn lao động quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo quận tặng hoa các thí sinh. Hình ảnh các thầy cô giáo với nụ cười tươi thắm trên môi, lòng nhiệt huyết lấp lánh trong khóe mắt hứa hẹn những tiết dạy thành công rực rỡ.

Buổi khai mạc diễn ra tốt đẹp trong không khí trang trọng phấn khởi. Xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe! Chúc các thầy cô tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS quận Cầu Giấy năm học 2023- 2024 tỏa sáng trên bục giảng cống hiến những tiết học ý nghĩa.